เรือสำหรับโครงการก๊าซที่ใหญ่ที่สุดของอาเซอร์ไบจานเสร็จสิ้นการทดลองทางทะเล  • 2019-10-08
  • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

ตามเทรนด์

การทดลองทางทะเลของ Subsea Construction Vessel (SCV) ชื่อ "Khankendi" ซึ่งกำลังก่อสร้างในระยะที่สองของการพัฒนาแหล่งก๊าซ Shah Deniz ของอาเซอร์ไบจานเสร็จสมบูรณ์แล้ว Baku Shipyard LLC กล่าวกับ Trend

การทดลองหกสัปดาห์ซึ่งเกิดขึ้นที่ชายฝั่งทะเลแคสเปียนแสดงถึงการจำลองการเดินทางของเรือในน่านน้ำเปิด

ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดินเรือดำเนินการทดสอบมากกว่า 120 ประเภทที่ออกแบบมาเพื่อประเมินทุกสิ่งโดยเริ่มจากเครื่องยนต์และประสิทธิภาพการขับเคลื่อนของ Khankendi จนถึงการวางตำแหน่งแบบไดนามิกระบบนำทางระบบเสียงห้องโดยสารตลอดจนความสามารถนอกชายฝั่ง " บริษัท ตั้งข้อสังเกต

SCV กลับมาที่อู่ต่อเรือเพื่อสัมผัสความเรียบร้อยในการเตรียมงานพิธีตั้งชื่อซึ่งกำหนดไว้เมื่อต้นเดือนกันยายน 2560 บากุอู่ต่อเรือ LLC ได้เพิ่มเข้ามา

เรือ Khankendi มีการวางแผนที่จะใช้ในกิจกรรมการก่อสร้างใต้ทะเลบนเขต Shah Deniz ระหว่างปี 2017 และ 2027 เรือ 378 ล้านเหรียญถูกสร้างขึ้นภายใต้การดูแลของ บริษัท DNV GL (นอร์เวย์และเยอรมนี) มันยาว 155 เมตรกว้าง 32 เมตรและมีดาดฟ้าหลักยาว 13 เมตร

เรือจะติดตั้งระบบกำหนดตำแหน่งแบบไดนามิก - สำหรับการทำงานในความสูงของคลื่นสูง 2.5 เมตร (Hs), เครนหลัก 900 ตัน - สำหรับการดำเนินงานใต้ทะเล 600 เมตร, ระบบดำน้ำ 18 ระฆังสองคน, สองคน ยานพาหนะที่ใช้งานระยะไกล (ROVs), พูลดวงจันทร์ที่แข็งแกร่ง, ห้องเครื่องยนต์สองห้องที่มี 6x4.4MW รวมถึงเครื่องกำเนิดไฟฟ้า 2x3.2MW และมีน้ำหนักรวม 17,600 ตันและความสามารถในการบรรทุก 5,000 ตันที่ร่าง 6.5 เมตร .

หมวดหมู่ข่าว
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม