อาร์เซอร์ไบจันผู้ประกอบการสตรีชาวรัสเซียตั้งใจที่จะสร้างธุรกิจร่วมกัน  • 2019-09-08
  • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

ตาม

สมาคมผู้ประกอบการสตรีแห่งอาเซอร์ไบจานวางแผนที่จะสร้างความร่วมมือกับเพื่อนร่วมงานรัสเซียหัวหน้าสมาคม Sakina Babayeva กล่าวกับ Trend 21 ตุลาคม

เธอกล่าวว่าปัญหานี้จะถูกกล่าวถึงเป็นส่วนหนึ่งของการประชุมที่จะมีขึ้นในวันที่ 22 ตุลาคมในกรุงมอสโก

"เราได้รับเชิญเป็นครั้งแรกที่จะมีส่วนร่วมในการประชุมของผู้ประกอบการสตรีซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการวางแผนธุรกิจกับพันธมิตรรัสเซียของเรา" เธอกล่าว "การแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในด้านการเป็นผู้ประกอบการสตรีในรัสเซียก็มีประโยชน์สำหรับผู้ประกอบการสตรีอาเซอร์ไบจันด้วยเช่นกันดังนั้นเราคาดหวังว่าจะได้เรียนรู้มากมายจากพันธมิตรรัสเซียของเราพวกเขาได้รับประสบการณ์มากมายในธุรกิจ แต่ในอาเซอร์ไบจานนี้ พื้นที่ยังใหม่อยู่ "

นอกจากนี้เธอยังกล่าวอีกว่าเป็นส่วนหนึ่งของการประชุม Interregional ระหว่างรัสเซีย - อาเซอร์ไบจานครั้งที่ 9 ที่บากูข้อตกลงที่สำคัญเกี่ยวกับความร่วมมือทวิภาคีได้มีการลงนามหลายประเด็นที่ส่งเสริมการพัฒนาธุรกิจของผู้หญิง

"ในความคิดของฉันนี่เป็นเอกสารที่สำคัญมากโดยเราจะสร้างธุรกิจร่วมกันในมอสโกและบากู" เธอกล่าวเสริม "ในเวลาเดียวกันเรากำลังพิจารณาถึงความร่วมมือที่เป็นประโยชน์และความร่วมมือในระยะยาวในธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการสร้างกิจการร่วมค้าบางประเภทซึ่งอาจรวมถึงการผลิตจักรเย็บผ้าหรือร้านเสริมสวยของผู้หญิงทั้งในรัสเซียและอาเซอร์ไบจาน"

เธอตั้งข้อสังเกตว่าในอาเซอร์ไบจานโดยรวมแล้วมีการเอาใจใส่อย่างมากต่อการพัฒนาและการขยายตัวของวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมและนี่เป็นแรงจูงใจสำหรับการส่งเสริมผู้ประกอบการสตรีเช่นกัน

----

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม