Afat Sadigoglu: นักเขียนที่สามารถจับเวลา ...  • 2019-09-08
  • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

โดย Sabina Idayatova

เวลาเป็นแนวคิดเดียวที่ประเมินความหมายและความสำคัญของชีวิตมนุษย์ คนที่มีความสุขคือผู้ที่ผ่านการทดสอบที่ท้าทายของชีวิตที่ประสบความสำเร็จผ่านการกระทำที่เป็นประโยชน์คุณงามความดีและใจดีผู้ที่สามารถเป็นตัวอย่างให้กับเด็กและผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ใหญ่ของประเทศด้วยความรักชาติมิตรภาพที่อุทิศตนและความซื่อสัตย์ กับผู้อื่นโดยความเป็นมืออาชีพและความเหมาะสม

Afat Sadigoglu รองหัวหน้าบรรณาธิการของหนังสือพิมพ์ Xalg Gazeti เป็นนักหนังสือพิมพ์และนักประชาสัมพันธ์ชาวอาเซอร์ไบจันซึ่งสามารถประเมินความหมายและความสำคัญของการดำรงอยู่ของมนุษย์และยืนยัน "แนวคิดเรื่องเวลา" เขาประสบความสำเร็จในการสร้างและประสบความสำเร็จในการเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์วรรณกรรม

นักเขียนวัย 65 ปีเป็นผู้แต่งหนังสือสิบเล่ม เรื่องราวและเรื่องเล่าของ Sadigoglu นั้นน่าประทับใจและน่าตื่นเต้นและเพลิดเพลินไปกับความนิยมในหมู่ผู้อ่าน ผลงานของเขาเป็นผลมาจากการสังเกตอย่างยาวนานงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์วารสารศาสตร์และประวัติศาสตร์ Sadigoglu สร้างงานที่มีคุณค่าเกี่ยวกับประเด็นเชิงกลยุทธ์เช่นหนังสือของเขาที่ชื่อ "อาเซอร์ไบจาน - นอร์เวย์สัมพันธ์", "Thor Heyerdahl ในอาเซอร์ไบจาน", "อาเซอร์ไบจาน - อินเดียในส่วนของสถาบันวิศวกรรมระหว่างประเทศ" ความสัมพันธ์ "(ในอาเซอร์ไบจันและภาษาอังกฤษ)," อาเซอร์ไบจาน - ตุรกี: ความสัมพันธ์ฉันมิตรและพี่น้อง "ฯลฯ งานวิจัยที่มุ่งเน้นไปที่นโยบายการคุ้มครองผลประโยชน์ของชาติอิทธิพลของความสัมพันธ์ทางประวัติศาสตร์ในระบบระหว่างประเทศในปัจจุบัน ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจถูกเปิดเผย ผู้เขียนทำการวิเคราะห์เชิงลึกเกี่ยวกับประเด็นด้านความปลอดภัยระดับโลกและระดับภูมิภาคและวิจัยปัจจัยด้านพลังงาน

Sadigoglu ยังตีพิมพ์บทความในสื่อต่างประเทศซึ่งจัดการกับวันอันรุ่งโรจน์และมีค่าของอาเซอร์ไบจานพื้นเมืองของเขาพร้อมกับโศกนาฏกรรมเดือนมกราคมอันเจ็บปวดเลือดนองเลือดประวัติศาสตร์ที่มีเกียรติของการต่อสู้เพื่ออิสรภาพรวมถึงอนาคตที่สดใส

เขาถือกรรมสิทธิ์ของนักข่าวกิตติมศักดิ์และผู้ปฏิบัติงานวัฒนธรรมกิตติมศักดิ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม