ปารีสรวมตัวอาเซอร์ไบจันศิลปินตุรกี [PHOTO]  • 2019-07-22
  • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

โดย Laman Ismayilova

นิทรรศการของศิลปินอาเซอร์ไบจันและตุรกีได้เปิดขึ้นที่ Bortone Gallery ในปารีส

นิทรรศการครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความคุ้นเคยกับผู้รักศิลปะฝรั่งเศสด้วยความคิดสร้างสรรค์ของจิตรกรอาเซอร์ไบจันและตุรกี

มีการจัดแสดงผลงานจิตรกรรมกว่า 40 ภาพและประติมากรรม 3 ชิ้นโดยศิลปิน 12 คน Asmer Narimanbekova ศิลปินชาวอาเซอร์ไบจันนำเสนอแผ่นเซรามิกสีสันสดใสของเธอเพื่อแสดงในระหว่างการแข่งขัน Trend Life รายงาน

นิทรรศการดังกล่าวได้รับการสนับสนุนจาก Association de Togrul Narimanbekov และ Association des artistes contemporains de Turquie

Asmer Narimanbekova เป็นผู้ก่อตั้ง Association de Togrul Narimanbekov วัตถุประสงค์ของสมาคมที่ดำเนินงานในฝรั่งเศสคือเพื่อให้แน่ใจว่ามีการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมระหว่างศิลปินของประเทศต่าง ๆ รวมทั้งจัดนิทรรศการศิลปะ

เธอเป็นลูกสาวของจิตรกรชื่อดัง Togrul Narimanbekov และศิลปินประติมากรคนหนึ่งชื่อ Elmira Guseynova ผู้ได้รับรางวัล State Prize of the เทือกเถาเหล่ากอและอาเซอร์ไบจาน

ผลงานของศิลปินได้รับการจัดแสดงในแกลเลอรี่และพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงมากมายไม่เพียง แต่ในอาเซอร์ไบจานเท่านั้น แต่ยังรวมถึงในอเมริกาฝรั่งเศสเยอรมนีโปแลนด์รัสเซียรัสเซียสวิตเซอร์แลนด์สหราชอาณาจักรฟินแลนด์และจีน

Asmer Narimanbekova เป็นรองศาสตราจารย์ของสถาบันวิจิตรศิลป์รัฐอาเซอร์ไบจานและเป็นสมาชิกของรัฐสภาของอาเซอร์ไบจานสหภาพศิลปิน

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม