Samsung Galaxy Note 2 Quad-core เปิดตัวพร้อมผู้ให้บริการ 5 ราย  • 2019-05-20
  • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

Samsung Galaxy Note 2
Samsung Galaxy Note 2: phablet รุ่นต่อไปของ Samsung Jessica Dolcourt / CNET

สมาร์ทโฟน LTE quad-core เครื่องแรกในสหรัฐอเมริกาเกือบจะมาถึงแล้วและมาถึงชายฝั่งของเราที่มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ ในการเปิดตัว ซัมซุงหวังที่จะทำซ้ำความสำเร็จของตัวเองด้วยยอดขายใน เพียงไม่กี่เดือนก่อนในขณะที่ยังสร้างสถิติสำหรับสมาร์ทโฟน quad-core ตัวแรกที่ไปถึงชั้นวางค้าปลีกของสหรัฐ

ผู้ผลิตในเกาหลีประกาศในวันนี้ว่าจะเปิดตัว Android 4.1 Jelly Bean ขนาด 5.5 นิ้ว "phablet" สมาร์ทโฟนที่มีสัดส่วนเหมือนแท็บเล็ตในผู้ให้บริการห้ารายแรกที่เปิดตัว Galaxy S3 ในฤดูร้อนนี้ นอกจากนี้สมาร์ทโฟนจะใช้โปรเซสเซอร์ Exynos 1.6 GHz ของ Samsung

US Cellular ประกาศว่าจะจำหน่ายสีเทาไทเทเนียม 16GB ในปลายเดือนตุลาคมราคา $ 299.99 สำหรับผู้ที่สั่งซื้ออุปกรณ์ล่วงหน้า จะมีค่าใช้จ่าย $ 299.99 หลังจากการคืนเงินทางไปรษณีย์มูลค่า $ 100 หลังจาก Note 2 มาถึงร้านค้า

Sprint บอกว่าจะให้ Note 2 รุ่น 16GB เป็นสีขาวและสีเทา แต่จะประกาศราคาและความพร้อมเฉพาะในภายหลัง T-Mobile กล่าวในการแถลงข่าวว่าจะเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า CNET ได้ติดต่อกับ AT&T และ Verizon เกี่ยวกับแผนการของพวกเขา แต่คาดว่าจะมีรายละเอียดเพิ่มเติมในไม่ช้า Samsung ประกาศว่า Galaxy Note 2 จะมาถึงผู้ให้บริการภายในกลางเดือนพฤศจิกายน

เนื่องจาก Samsung กำลังวางตำแหน่ง Galaxy Note 2 เป็นรุ่น GS3 ที่ทรงพลังและมีขนาดใหญ่กว่าเราจึงคาดว่ามันจะมีราคาสูงกว่า GS3 ในขณะนี้หรือในราคาเดียวกันโดย GS3 ลดลงเป็นตัวเลขส่งเสริมการขาย

สไตลัส S Pen ของ Note 2 ทำให้ผลิตภัณฑ์แตกต่างจาก Galaxy S3 (GS3) ในหลาย ๆ ด้าน แต่ในที่อื่น Galaxy Note 2 เป็นความต่อเนื่องของมรดกรุ่นใหม่ของ GS3 - การออกแบบของ Note 2 สร้างขึ้นในรูปแบบทางกายภาพเดียวกัน ในฐานะ GS3 แต่ใหญ่กว่าและด้วย S Pen ที่ยืดหยุ่นมากขึ้น

เช่นเดียวกับ GS3, Note 2 จะมีกล้อง 8 ล้านพิกเซล, กล้องหน้าและรองรับวิดีโอ 1080p HD หน้าจอยังเป็น HD Super AMOLED Note 2 จะมี RAM ภายใน 2GB ด้วย; และจะมาพร้อมกับพื้นที่จัดเก็บไฟล์ออนบอร์ด 16 GB พร้อมรองรับหน่วยความจำที่ขยายได้สูงสุด 64GB ผ่านการ์ด microSD

เราจะเสนอรายละเอียดเพิ่มเติมเมื่อได้รับ ในขณะเดียวกันทำความรู้จักกับ ในมุมมองของเรา

อัปเดต 19 กันยายนเวลา 8:09 น.: มีการ เพิ่มรายละเอียดเกี่ยวกับราคาและห้องว่างเพิ่มเติม

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: ซัมซุงลดลงสองเท่าบนโทรศัพท์แท็บเล็ต Galaxy Note 2
02:47

Samsung Galaxy S III Verizon Wireless

  • ทบทวน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม