ชีวิตในสาย iPhone 5: แฟชั่นเป็นคุณสมบัติที่ต้องมี  • 2019-05-20
  • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

หลังจากสามชั่วโมงครึ่งฉันรู้สึกโชคดีที่ได้รับ "เร็ว" ในวันแรกของการขาย iPhone แดนนี่ซัลลิแวน

ฉันอาจเขียนคอลัมน์ CNET ที่เรียกว่า " " แต่ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าฉันหรือผู้ที่อยู่ในแนวเดียวกันกับฉันในวันนี้สำหรับ กำลังแสดงความรู้สึกร่วมกันมาก แต่ iPhone อาจจะเป็นมากกว่าอุปกรณ์อื่น ๆ แสดงให้เห็นว่าคุณลักษณะที่สำคัญที่แฟชั่นสามารถเพิ่มเติมได้นอกเหนือจากฟังก์ชั่นในการซื้อเทคโนโลยี

อย่าเข้าใจฉันผิด iPhone 5 เป็นโทรศัพท์ที่ยอดเยี่ยมเนื่องจาก ของ ครอบคลุม ตามปกติฉันไม่ได้พยายามจุดประกายให้แฟน ๆ บางคนถกเถียงกันเรื่องโทรศัพท์ที่ดีที่สุด อย่างที่ฉันเคยพูดไปแล้ว

แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสำหรับหลาย ๆ คน iPhone นั้นเคยเป็นและยังคงเป็นการซื้อแบบ "ต้องมี" ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้คนต้องการด้วยเหตุผลนอกเหนือจากคุณสมบัติทางเทคนิคการซื้อที่พวกเขาจะเข้าแถวเพื่อรับวันนั้น ออกมาเหมือนที่

ทำไม? เพราะฉันต้องการมันคือเหตุผล!
ผู้ที่ซื้อ iPhone ใหม่วันนี้สามารถพิสูจน์ได้ว่าทำไมพวกเขาถึงต้องการได้หลายวิธี แต่ส่วนใหญ่ดูเหมือนจะไม่ได้มีเหตุผลที่ดีว่าทำไมพวกเขาถึงได้มีเวลานี้ในนาทีเดียวกับระดับของการเข้าแถวในชั่วโมงเช้าวันอื่น ๆ นอกเหนือจากที่พวกเขาต้องการในตอนนี้ และพวกเขาก็ไม่เป็นไร

เชื่อฉันเถอะ ฉันเป็นหนึ่งในนั้น ฉันไปที่ร้าน Apple Store ในศูนย์การค้า Fashion Island ที่ Newport Beach เวลา 5:00 น. PT ในระหว่างการรอสามชั่วโมงครึ่งของฉัน (ซึ่งฉันคิดว่าสั้น!) ฉันผ่านเวลาพูดคุยกับผู้อื่นตามฉัน

ฉันจะไปที่สิ่งที่คนอื่นพูด แต่ฉันจะเสนอตัวเองก่อน ฉันมีเหตุผลที่ดีว่าทำไมฉันต้องการ iPhone ใหม่อย่างที่ฉันเคยเขียนมาก่อนใน ของฉันเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้รับความเร็ว 4G LTE และทิศทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยวหมายความว่าฉันสามารถได้รับคุณสมบัติที่ฉันรักกับ Galaxy Nexus และโทรศัพท์ Android อื่น ๆ แต่ด้วยระบบปฏิบัติการ iOS ที่ฉันใช้งานได้ง่ายขึ้น

แต่ไม่มีเหตุผลที่ดีสำหรับฉันที่จะตื่น แต่เช้าดังนั้นฉันจะได้มันในวันที่มันออกมา ฉันไม่ได้วางแผนไว้ ฉันสั่งจองล่วงหน้าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่มันกลับกลายเป็นว่าล้มเหลวครั้งใหญ่ ความพยายามในการประมวลผลคำสั่งซื้อผ่าน AT&T ไม่ทำงาน เมื่อฉันทำมันทางโทรศัพท์ในวันรุ่งขึ้นฉันก็บอกว่าโทรศัพท์จะไม่มาถึงสองสัปดาห์

สองสัปดาห์? สองสัปดาห์! ฉันรอไม่ได้นานขนาดนั้น แน่นอนว่าฉันสามารถบอกได้ว่าฉันต้องมีโทรศัพท์ Apple รุ่นล่าสุดตั้งแต่วันแรกด้วยเหตุผลด้านการทำงาน ฉันเขียนเกี่ยวกับเทคโนโลยีและโทรศัพท์เป็นส่วนสำคัญของสิ่งนั้น แต่ความจริงก็คือแม้ว่าฉันจะไม่ได้เป็นนักเขียนเทคโนโลยีฉันก็อาจจะยังคงได้รับโทรศัพท์ใหม่ในวันนี้

ครั้งแล้วครั้งเล่าที่ฉันได้พูดคุยกับผู้คนมันเป็นเรื่องเดียวกันกับฉัน พวกเขาแค่ต้องการมัน และพวกเขาต้องการมันตอนนี้

Elijah Tadj

“ ฉันยังไม่ได้วางแผนที่จะซื้อมัน” Elijah Tadj อายุ 30 ปีจากเออร์ไวน์กล่าวขณะที่เราพูดคุยกัน แต่แล้วเขาก็ออกมาตอนตีสี่ (และจบลงราว 25 บรรทัด) เพราะหลังจากได้ยินเรื่องไอโฟน 5 เขาก็ตัดสินใจว่าเขาต้องการอัพเกรด

ทำไม? ความเร็วของ LTE เพิ่มขึ้น? คุณสมบัติอื่น ๆ ?

"มันเป็นเพียงเงา" เขากล่าว

Tadj เป็นแฟนแอปเปิ้ลที่โปรโมตของคุณเป็นอย่างมากผู้ใช้ iPhone มานานและไม่ยอมใครง่ายๆเกี่ยวกับความรักของ Apple

"ฉันจะไม่ได้รับโทรศัพท์ Android เพราะมันเป็นทางลัด" เขาบอกฉันหมายถึงคดีสิทธิบัตรล่าสุดที่

เขาไม่ได้ถูกล่อลวงโดย Samsung Galaxy S2 ที่เขาเคยทดลองในอดีตโดยบอกว่าเขารู้สึกว่า UI นั้นล้าหลังและ Apple ให้ความสำคัญกับรายละเอียดมากขึ้น

ไม่สะทกสะท้านกับโฆษณาที่ล้อเลียนของ Samsung
การพูดของซัมซุง บริษัท เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของโฆษณาที่ล้อเลียนผู้ใช้ iPhone เพื่อเข้าแถว มีการ

Tadj กล่าวว่าเขาเห็นโฆษณา มันทำให้เขารู้สึกแย่สำหรับ Samsung ไม่ใช่เพื่อตัวเขาเอง

“ ฉันคิดว่ามันหมดหวังมันทำให้ฉันรู้สึกเศร้าทำไมคุณต้องทุบตีลูกค้าเพียงเพราะพวกเขาหลงใหลเกี่ยวกับเรื่องนี้เพียงแค่เอาชนะมัน” เขาบอกฉัน

ฉันพูดอีกหลายคนในสายที่เห็นโฆษณาคิดเหมือนกัน แทนที่จะทำให้พวกเขารู้สึกว่าพวกเขาควรละทิ้ง iPhone โฆษณาเกือบจะดูเหมือนจะยืนยันว่าพวกเขากำลังเลือกที่ถูกต้องโดยอยู่กับมัน

“ มันไร้สาระ” ลินด์เซย์ปาร์กเกอร์อายุ 29 ปีจากนิวพอร์ตบีชกล่าวซึ่งนั่งถัดจากฉันราว 50 ปีกล่าว เธอชอบแอปเปิลและเธอยังอยู่กับมันและนั่นก็ยังอยู่กับผู้ใช้ Android

ปาร์คเกอร์ Lindsay

"แฟนของฉันมี Android และเรามักจะทำตลกโง่ ๆ อยู่ตลอดเวลาเขารักเขาเราอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขในแบรนด์ร่วมกัน"

trifecta ของสุดยอด
สำหรับเธอแล้วการบูรณาการของ Apple กับอุปกรณ์ต่าง ๆ เป็นจุดขาย

"ฉันมี MacBook และ iPad และฉันไปที่ iPhone เมื่อออกมาก่อนทุกอย่างทำงานได้ดีด้วยกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาออกมาพร้อมกับ iCloud" เธอบอกกับฉัน

ฉันได้ยินจุดนี้เหมือนกันจากคนอื่น ๆ ในสาย ชายคนหนึ่งในช่วงปลายยุค 20 ของเขาเรียกว่า "ความยอดเยี่ยมของความยอดเยี่ยม" ในการที่ iPhone, iPad และ MacBook ทำงานร่วมกันได้อย่างไร

ไม่ได้หายไปจากปัญหาแผนที่
แต่สิ่งที่เกี่ยวกับ ดูเหมือนจะไม่รบกวนเธอหรือว่าแอปเปิลที่กระโดดออกจาก Google ดูเหมือนจะไม่ได้นำเสนอ Maps ที่ดีเหมือน iOS 5 ใช่หรือไม่

"ควร แต่ไม่เป็นอย่างนั้น" เธอกล่าว “ ฉันมั่นในกลุ่มแฟน ๆ ที่จะยึดติดกับพวกเขาไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น” เธอกล่าว ซึ่งรวมถึงการเกาะติดกับพวกเขาแม้ว่าเธอจะต้องแหกคุกไอโฟนในอดีตเพื่อรับฟีเจอร์ที่เธอต้องการ แต่เธอก็มีความสุขที่เธอไม่รู้สึกว่าถูกบังคับให้ทำเช่นนั้นอีกต่อไป

นอกจากนี้เธอยังกล่าวเพิ่มเติมว่า Google Maps ยังคงมีอยู่เป็นทางเลือกบน iPhone หากแอพ Native Maps ทำงานได้ไม่ดี คนอื่น ๆ ในสายพูดเหมือนกันขณะที่ฉันคุยกับพวกเขา

หากมีปัญหากับแผนที่ใหม่พวกเขาจะหันไปหา Google ไม่ว่าจะ (บางสิ่งที่ Google ) หรือผ่านแอปที่พวกเขาคิดว่าจะมา ( ไปได้ แต่ Google ว่า มีปัญหาที่อาจเกิดขึ้นเกี่ยวกับ )

ปัญหาเกี่ยวกับแผนที่ยังทำให้ Tadj หยุดชั่วคราวเมื่อฉันถามเขาเกี่ยวกับเรื่องนั้น "ฉันรัก Google แผนที่" เขากล่าว "ฉันคิดว่าในที่สุด Apple ก็จะทำให้ถูกต้อง" นอกจากนี้เขายังพบว่าแอป Google Maps จะขึ้นภายในหนึ่งสัปดาห์

ประเพณีเข้าแถว
เห็นได้ชัดว่าผู้ที่อยู่ในสายรักโทรศัพท์ Apple ของพวกเขา แต่ทำไมต้องเข้าแถวสำหรับพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนเช้า

“ มันเป็นประเพณี” ปาร์กเกอร์กล่าว "มันสนุกที่ได้พบทุกคน"

คนอื่นพูดแบบเดียวกัน การเข้าแถวไม่ใช่ความเจ็บปวดบางประเภทตามที่โฆษณาของซัมซุงแนะนำในบางครั้ง ค่อนข้างน่าตื่นเต้น มันเป็นการพบปะกัน มันสนุก.

คนหนึ่งพูดติดตลกกับฉันว่า "ฉันทำสิ่งที่เลวร้ายกว่า" ในขณะที่รอยยิ้มของเขาทำให้ชัดเจนว่าเขาไม่ได้นับว่าอยู่ในแนวที่ไม่ดีเลย แน่นอนว่ากาแฟสตาร์บัคส์ที่แจกฟรีนั้นได้รับการตอบรับดี พนักงานของ Apple บอกทุกคนว่า "ยอดเยี่ยม" เพราะอยู่ในสภาพที่ดี

ในความเป็นจริงเมื่อฉันมาถึงทุกคนจัดระเบียบตัวเอง บริษัท เออร์ไวน์ซึ่งเป็นเจ้าของแฟชั่นไอส์แลนด์ที่ซึ่งแอปเปิลเป็นหนึ่งในหลาย ๆ ร้านจะไม่ยอมให้ใครเข้าแถวอสังหาริมทรัพย์ มีคนบอกให้ออกไปที่ลานจอดรถแทน

การรวบรวมลานจอดรถ

ที่นั่นมีหญิงสาวคนหนึ่งในช่วงอายุ 20 ต้น ๆ ของเธอซึ่งไม่ใช่พนักงานของ Apple เพิ่มการมาถึงใหม่ทุกครั้งลงในรายการกระดาษที่เธอรักษา เธอเคยมาที่นี่ตั้งแต่ 19.00 น. เมื่อคืนก่อนและต้องการให้แน่ใจว่ามีคำสั่งบางอย่าง ผู้คนต่างก็ให้ชื่อและล้อเล่นอย่างร่าเริง

สิ่งเดียวที่แท้จริงคือเมื่อเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเข้ามากล่าวว่า "หัวหน้า honcho" ที่ บริษัท เออร์ไวน์ตัดสินใจว่าในที่สุดผู้คนสามารถเข้าแถวก่อนกำหนดได้ แต่ถ้าคนไม่ประพฤติตนตำรวจก็จะถูกเรียก ผู้คนประพฤติตนและไม่ใช่เพราะพวกเขาถูกเตือนเพียงเพราะเป็นบรรยากาศงานปาร์ตี้ที่ทุกคนตื่นเต้นสำหรับการเปิดตัว

รอคนอื่น
เหตุผลบางอย่างที่ผู้คนให้การสนับสนุน ผู้ชายคนหนึ่งในช่วงอายุ 30 ต้น ๆ ของเขาบอกว่าเขาซื้อ iPhone ดั้งเดิมของภรรยาเมื่อมันออกมา ในแต่ละปีเขาได้รับของขวัญใหม่เป็นของขวัญวันครบรอบแม้ว่าเธอจะย้ายวันที่จริง เขาได้รับโทรศัพท์เก่าของเธอ

ผู้หญิงคนหนึ่งกำลังรอพ่อของเธอที่ต้องการมัน ผู้หญิงอีกคนได้รับหนึ่งสำหรับลูกสาวของเธอ ลูกสาวโชคดี

เหตุผลหนึ่งที่ไม่หวานนัก ผู้หญิงสามคนนั่งด้วยกันคุยกันอย่างมีความสุขแม้ว่าพวกเขาจะไม่รอรับไอโฟนด้วยตนเองก็ตาม หัวหน้าของพวกเขาส่งพวกเขารอ ส่วนตัวผมคิดว่าผู้บังคับบัญชาควรซื้อ - ผู้ใช้ iPhone ทุกคน - อัพเกรด

มีซับในด้านหน้าของ Apple Store, Fashion Island, Newport Beach

แฟชั่นความปรารถนาก็เป็นคุณสมบัติเช่นกัน
เป็นเรื่องง่ายสำหรับแฟน ๆ Android และคนอื่น ๆ ที่จะแยกบางสิ่งที่ฉันกล่าวไว้ข้างต้นดังนั้นความคิดของผู้คนที่เข้าแถวเพราะพวกเขาไม่สามารถรอได้ ฉันเคยเห็นความคิดเห็นดังกล่าวจำนวนมากในอดีตโดยที่ไม่ยอมรับว่าแฟน ๆ ของ Apple เป็นใบ้เพราะจ่ายเงินมากเกินไปหรือซื้อโทรศัพท์ที่ขาดคุณสมบัติโทรศัพท์อื่น ๆ

การทำเช่นนั้นพลาดจุดที่ใหญ่กว่า อย่าทำผิดพลาด iPhone นั้นดีมากเมื่อเทียบกับโทรศัพท์อื่น ๆ เมื่อคุณเปรียบเทียบคุณสมบัติของซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ แต่ผู้คนก็ซื้อมาเพื่อสิ่งต่าง ๆ เช่น หรือการรวม

นอกเหนือจากนั้น iPhone ยังมี je nai sai quoi องค์ประกอบที่ทันสมัยที่โทรศัพท์อื่น ๆ ก็ไม่ได้ดูเหมือนจะจับ ที่อาจไม่เหมือน "คุณสมบัติ" ที่สามารถทำเครื่องหมายไว้ข้างๆสิ่งอื่นเช่น LTE หรือขนาดของหน้าจอ แต่มันก็มีประสิทธิภาพและมันก็เป็นฟีเจอร์ที่ผู้สร้างคนอื่น ๆ ชอบที่จะจับคู่

Apple iPhone 5

  • ทบทวน
  • ดูตัวอย่าง
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม