วงดนตรีสวีเดน The Sound เตรียมพร้อมสำหรับทัวร์ No Doubt  • 2019-06-22
  • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

นิวยอร์ก (บิลบอร์ด) - คำพูดของผู้คนในที่นั่งราคาถูกที่มาถึงก่อนคอนเสิร์ต No Doubt ในฤดูร้อนนี้: สาวผมบลอนด์คนแรกที่ขึ้นเวทีไม่ใช่ Gwen Stefani บทบาทนั้นไปที่ Maja Ivarsson ซึ่งเป็นหัวหน้าวง The Sounds ซึ่งวงจะเปิดทัวร์พร้อมกับ Paramore

กลุ่มชาวสวีเดนซึ่งเป็นหนี้มากกว่า Blondie ถึง Specials หรือ Madness ออกอัลบั้มใหม่ของพวกเขา“ Crossing Rubicon” 2 มิถุนายนในการบันทึกสัญญาณดั้งเดิม

“ เราทำเทศกาลใหญ่ในยุโรป แต่ไม่เคยมีขนาดเท่านี้ในอเมริกา” Ivarsson กล่าว

เธอหวังว่าการเดินทางครั้งนี้นับเป็นอีกก้าวสำคัญของวงคลื่นลูกใหม่ “ วิทยุไม่เคยหยิบมาหาเราในอเมริกา” เธอกล่าว ป้ายกำกับใหม่ของกลุ่มกำลังทำงานเพื่อเปลี่ยนแปลง อัลบั้ม The Sounds 'จะเป็นอัลบั้มแรกที่เปิดตัวภายใต้กิจการใหม่ของ Original Signal กับ Universal Motown

ก่อนหน้านี้วงดนตรีได้เซ็นสัญญากับ New Line Records แผนกหนึ่งของสตูดิโอภาพยนตร์ บันทึกของปี 2550“ กำลังจะตายเพื่อพูดกับคุณ” นี้มียอดขาย 106,000 ชุดอ้างอิงจาก Nielsen SoundScan ซึ่งอิงจากเสียงไชโยโห่ร้องและเสียงปากต่อปากที่สำคัญ

“ เมื่อเรากำลังมองหาป้ายกำกับใหม่เราได้รับข้อเสนอมากมาย แต่เราต้องการมีอำนาจต่อรอง” Ivarsson กล่าว “ ดังนั้นเราจึงเตะทุกคนในแวดวงของเราและจ่ายเงินสำหรับการอัดเสียงของเราเอง เราคุยกับค่ายใหญ่ แต่พวกเขารู้สึกไม่ถูกต้อง สัญญาณดั้งเดิมรู้สึกเหมือนเป็นบ้านที่ดีและพวกเขาก็หลงใหลในดนตรีอย่างที่เราเป็น”

(แก้ไขโดย Sheri Linden ที่ Reuters)

กรุณาเยี่ยมชมบล็อกความบันเทิงของเราผ่านทาง www.reuters.com หรือบน

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม