ไม่ต้องสงสัยเลยทำให้การท่องเที่ยวก่อนที่จะทำงานในสตูดิโอ  • 2019-06-22
  • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

นิวยอร์ก (บิลบอร์ด) - ในระหว่างถูกกัด Cobb สลัดที่ Tribeca Grand Hotel ในนิวยอร์ก Gwen Stefani กำลังอธิบายว่าทำไมไม่มีข้อสงสัยเกิดขึ้นในการทัวร์ครั้งแรกในรอบห้าปีที่ไม่มีอัลบั้มใหม่เพื่อโปรโมต

สมาชิกของวง "No Doubt" ทำท่าร่วมกันหลังจากแสดงในรายการ "Today" ของ NBC ที่นิวยอร์ค 1 พ.ค. 2552 REUTERS / Brendan McDermid

“ จริงๆแล้วมันเป็นการผัดวันประกันพรุ่ง” เธอพูดพร้อมกับถอนหายใจ “ แผนของฉันคือการตั้งครรภ์และเขียนบันทึก แต่แทนที่จะเขียนฉันกินตลอดเวลา”

Stefani หัวเราะขณะที่เธอโผล่มะเขือเทศเข้าไปในปากของเธอ “ การเขียนยากสำหรับฉันเสมอ - ฉันเกลียดและเกลียดแล้วฉันก็ทำมันและฉันก็มีความสุขที่ได้ทำ” เธอกล่าว “ ฉันถูกบล็อกและฉันต้องได้รับแรงบันดาลใจและฉันคิดว่าการเล่นสดจะทำให้น้ำไหลเวียนสร้างสรรค์อีกครั้ง”

ซึ่งไม่ได้หมายความว่า Stefani และวงดนตรี No Doubt ของเธอจะไม่ยุ่งตั้งแต่เปิดตัวอัลบั้มล่าสุดของพวกเขาในปี 2001“ Rock Steady” Stefani ผู้มีลูกชายสองคนอายุ 8 เดือนและ 3 ปีออกอัลบั้มเดี่ยวสองชุด "ความรัก. นางฟ้า. เพลง. Baby., ซึ่งขายได้ 4 ล้านเล่มและ“ The Sweet Escape” ซึ่งขายได้ 1.7 ล้านชิ้นตาม Nielsen SoundScan เบสโทนี่คาแนลทำผลงานในอัลบั้มของ Stefani และเขียนเพลงกับศิลปินรวมถึง Pink ทอมดูมองต์ผลิตกีตาร์สองรายการทำสารคดีและเป็นพ่ออยู่ที่บ้าน มือกลอง Adrian Young เล่นเซสชันและเล่นกอล์ฟ

ตอนนี้พวกเขาจะอยู่ด้วยกันเพื่อทัวร์ที่เริ่มต้นวันเสาร์ (16 พฤษภาคม) ในลาสเวกัสและสิ้นสุดในวันที่ 1 สิงหาคมในเออร์ไวน์รัฐแคลิฟอร์เนีย

การตีถนนโดยไม่ใช้ข้อมูลใหม่หลังจากความเงียบสัมพัทธ์นานหลายปีดูเหมือนจะมีความเสี่ยง แต่จิมเกเรนินผู้จัดการของวงก็ดีใจเมื่อกลุ่มเข้าหาเขาด้วยความคิด “ ฉันคิดว่ามันเป็นการเคลื่อนไหวที่ถูกต้อง” เขากล่าว “ แม้ว่าพวกเขาจะยังคงเป็นเพื่อนกันตลอดช่วงเวลาที่หยุดพัก แต่พวกเขาต่างก็ทำงานในโครงการอื่นและไม่ได้ใช้เวลาร่วมกันมากนัก พวกเขากลายเป็นหน่วยในเวลาที่พวกเขาฝึกซ้อมด้วยกันและเล่นสองสามรายการและฉันคิดว่าสิ่งนี้จะเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ ในเชิงบวก "

'น้ำหนักถูกยกขึ้น'

จนถึงตอนนี้ฝ่ายต้อนรับก็กระตือรือร้น ตั๋วถูกขายเหยงสำหรับการแสดง; เจ็ดวันในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ขายหมดตามโฆษกของ Live Nation John Vlautin ซึ่งมีการแสดงในฮูสตันเดนเวอร์และที่ Jones Beach บนเกาะ Long Island ในนิวยอร์ก

วงดนตรีเริ่มฝึกซ้อมในฮอลลีวูดจากนั้นตั้งร้านค้าในแอตแลนติกซิตีรัฐนิวเจอร์ซีย์เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการออกเดทในฝั่งตะวันออก “ ทันทีที่ความกดดันในการสร้างอัลบั้มใหม่หมดไปมันก็เหมือนกับการยกน้ำหนัก” Stefani กล่าว “ ฉันสามารถกลับไปเรียนรู้เพลงและวางแผนการแสดงได้และมันสนุกกว่าการต่อสู้หัวกับกำแพงในสตูดิโอ”

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าต้องการทำให้ชัดเจนว่าไม่ใช่วงดนตรียุค 90 ที่กำลังมองหาถนนและเงินในเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวง “ ฉันไม่เห็นว่าเราเป็นส่วนหนึ่งของการฟื้นฟูยุค 90” คานาลกล่าว “ เรามักจะเป็นวงดนตรีแม้ว่าเราจะไม่ได้เล่นด้วยกันก็ตาม”

กลุ่มยังต้องการให้แน่ใจว่าผู้ชมจะไม่ได้ประกอบไปด้วยทั้งหมดยี่สิบ - สามสิบคนที่รู้จักวงนี้ผ่านทาง“ Just a Girl” การบุกทะลวงครั้งเดียวของปี 1995 ดังนั้นมันจะมอบสำเนาดิจิตอลของอัลบั้มสตูดิโอสามอัลบั้มให้กับทุกคนที่ซื้อตั๋วในระดับราคาสองอันดับแรก (ที่นั่งสำหรับวันที่ฤดูร้อนของ No Doubt อยู่ในช่วงตั้งแต่ $ 10 สำหรับที่นั่งในสนามหญ้าถึง $ 80 สำหรับที่นั่งที่ดีที่สุดโดยมีราคาอยู่ระหว่าง $ 59.50 และ $ 24.50)

“ ทอมมีความคิดที่จะแจกอัลบั้มฟรีทางอิเล็กทรอนิกส์ให้กับการซื้อตั๋ว” Guerinot กล่าว “ ผู้คนมากมายชอบงานเดี่ยวของเกวน แต่อาจไม่คุ้นเคยกับ No Doubt มีคนที่อาจไม่ได้ฟังบันทึกในขณะที่”

ดูมองต์กล่าวว่าการแจกแคตตาล็อกออกไปดูเหมือนว่าเป็นการเพิ่มมูลค่าที่ชัดเจน “ วงหลายวงแจกซีดีใหม่ของพวกเขา แต่เราไม่ได้มีหนึ่งในนั้น” เขากล่าว “ ฉันคิดเสมอว่าคุณควรจะสามารถไปซื้อแคตตาล็อกทั้งหมดได้ในคลิกเดียวดังนั้นคุณจึงสามารถนำเสนอผลงานวงกว้างได้”

ในใจของเขาการมอบเพลงให้กับแฟน ๆ ถือเป็นกลยุทธ์ต่อเนื่องที่ทดสอบเวลาของ No Doubt “ เมื่อเราเริ่มแรกเรามีรายชื่ออีเมลและฝ่ายที่เรานั่งและเลียแสตมป์เป็นเวลาหลายชั่วโมง นี่เป็นรุ่นที่ทันสมัยกว่านั้น และเราก็ไม่ได้รับการสนับสนุนจากการตีตราที่สูงเกินไปเช่นกัน”

'วันนี้' และพรุ่งนี้

หากวงดนตรีกังวลเกี่ยวกับแฟน ๆ ที่ลืมเพลงฮิตไม่ควรเป็นเช่นนั้น ในการแสดงเมื่อเร็ว ๆ นี้ใน“ วันนี้” ของ NBC และในงานเทศกาล Bamboozle ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ผู้ชมร้องเพลงพร้อมกับวงดนตรีที่ได้รับความนิยมอย่างมากเช่น“ Spiderwebs”“ Don't Speak” และปกของ Talk Talk “ It's My Life” ผู้ชมทั้งสองเหตุการณ์เอนตัวขึ้นเล็กน้อยและที่ Bamboozle เมื่อ Stefani ขอให้คนในฝูงชนยกมือขึ้นถ้ามันเป็นรายการไม่ต้องสงสัยเลยครั้งแรกของพวกเขาหลายคนทำ ถึงกระนั้นพวกเขาก็ยังร้องเพลงตามเพลงส่วนใหญ่ต่อไป

หลังจากความสนุกสนานของความเป็นพ่อแม่และการเข้าไปใน Tiger Woods ของพวกเขาสมาชิกในวงจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อรักษารูปร่างหน้าตาของสภาวะปกติบนท้องถนน ทุกคนยอมรับว่าเป็นแฟนตัวยงของการออกกำลังกายและพวกเขาก็ต้องการที่จะเขย่าเบา ๆ ระหว่างการเดินทาง “ เราเดินทางกับผู้ฝึกสอนส่วนตัวสองคน” คานาลกล่าว “ เราทำให้โรงแรมเปิดโรงยิมของพวกเขาจนดึกเพื่อให้เราสามารถออกกำลังกายได้ เรากำลังแก่ขึ้นและเราไม่ปาร์ตี้อย่างที่เราเคยทำ”

แต่คาแนลกล่าวว่าการที่แก่กว่านั้นมีประโยชน์มากมาย “ เราต้องใช้ชีวิตแม้ว่าอุตสาหกรรมแผ่นเสียงในยุครุ่งเรือง เมื่อเราเริ่มเราอยู่ในรถตู้และมองหาการเปลี่ยนแปลงภายใต้ที่นั่งเพื่อให้เราสามารถซื้ออาหาร เราเริ่มต้นจากการได้รับความนิยมและทำสิ่งต่าง ๆ เช่นทำมิวสิควิดีโอด้วยงบประมาณล้านดอลลาร์”

Stefani กล่าวว่าเธอและวงอื่น ๆ ไม่สนใจ "ชื่อเสียงที่ไม่มีค่า" แต่เธอก็ยังพบว่าตัวเองอยู่ในความสนใจ “ ฉันต้องแต่งหน้าให้กับโรงยิมเพราะฉันมีเพื่อนทำซิทอัพข้างๆฉันและถ่ายรูปอย่างลับๆ” เธอกล่าว

และถึงแม้สเตฟานีจะแสดงภาพลูกชายของเธออย่างสนุกสนานคิงสตันและซูมาเธอก็อยากจะพูดถึงการเป็นนักธุรกิจของเธอแม้ว่าเธอจะเป็นคนเอาแต่ใจตัวเอง เสื้อผ้าแนวของเธอคือ LAMB ในปีที่เจ็ดและเธอก็มีน้ำหอมด้วยเช่นกัน ถึงกระนั้นสเตฟานี่ก็ยังให้เครดิตช้าอยู่ดี

“ ฉันเป็นผู้ทำงานร่วมกันที่ดี” เธอกล่าว “ ฉันเปิดรับความคิดเห็นอื่นเสมอและฉันสามารถทำสิ่งต่าง ๆ เช่นมีการประชุมที่บ้านของฉันและเล่นปาหี่มันทั้งหมด จริง ๆ แล้วฉันกำลังจะไปประชุมห้าชั่วโมงเกี่ยวกับกระเป๋าถือบรรทัดใหม่หลังจากนี้และฉันก็ค่อนข้างตื่นเต้น ฉันเริ่มมันเมื่อเจ็ดปีก่อนและไม่เคยคิดเลยว่ามันจะอยู่ได้นาน

ระหว่างการแสดงวันนี้สเตฟานีและผองเพื่อนของเธอมั่นใจในตัวเองแม้จะมีความกังวลเมื่อวันก่อนว่าพวกเขาอาจลืมบางส่วนของฉาก มีช่วงเวลาหนึ่งในช่วงอินโทรเดี่ยวของแทร็ก“ Don't Speak” ซึ่งเกิดความตึงเครียดเล็กน้อยในหมู่สมาชิก แต่มันก็เหือดหายไปอย่างรวดเร็วเมื่อ DuMont โจมตีทุกคอร์ดและเสียงของ Stefani เตะเข้ามาหลังเวที กับผู้ประกาศข่าวท้องถิ่นในตอนเช้าซึ่งเข้าร่วมงานปาร์ตี้ทางไปรษณีย์ในช่วงต้นยุค 90 ในเมืองออเรนจ์เคาน์ตี้

“ เรามาจากอนาไฮม์” สเตฟานี่พูดพร้อมกับหัวเราะขณะที่เธอพิจารณาโอกาสของเธอ “ นี่เป็นถ้อยคำที่เบื่อหู แต่เราไม่เคยคิดว่ามันจะเกิดขึ้นกับเรา เราสร้างสตูดิโอในโรงรถและตอนนี้เรากำลังขับรถทัวร์ด้วยรถบัสที่มีสตูดิโออยู่ เรารอดชีวิตมาได้ทั้งหมดและเรายังเป็นเพื่อนกันและนั่นยอดเยี่ยมมาก”

(แก้ไขโดย Sheri Linden ที่ Reuters)

กรุณาเยี่ยมชมบล็อกความบันเทิงของเราผ่านทาง www.reuters.com หรือบน

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม