ไมเคิลสตาร์เซลีนไมตรีช่วยแฟนทำลายในระหว่างการแสดงของเธอ  • 2019-05-21
  • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

Celine Dion พิจารณา: ในระหว่างการแสดงล่าสุดของ ยอดนิยมของเธอนักร้องที่โดดเด่นถูกรบกวนบนเวทีเมื่อแฟน ๆ ได้รับการรักษาความปลอดภัยที่ผ่านมา

แต่แทนที่จะตอบโต้ด้วยความกลัวหรือได้รับความปลอดภัยในการลบผู้ประสานงาน เธอสวมกอดแฟนและส่งคำเทศนาเกี่ยวกับมนุษยชาติและสิ่งที่เราแบ่งปัน

“ ให้ฉันบอกคุณบางอย่าง: ฉันดีใจที่คุณขึ้นมาบนเวทีในคืนนี้” ดิออนบอกแฟนวิดีโอในตอนเย็น “ ฉันพนันว่าคุณแค่อยากจะใกล้ชิดกับฉันมากขึ้น แต่คุณรู้อะไรไหม? ฉันดีใจที่คุณเข้ามาใกล้ฉัน” จากนั้นเธอร้องเพลง“ ฉันรักคุณคุณรักฉัน” เมื่อสองสามนาทีก่อนที่แฟน ๆ จะถูกต่อต้านจากสมาชิกรักษาความปลอดภัยที่ถูกกีดกัน -“ อย่าแตะต้องฉัน!” การรับไมโครโฟนของดิออน - ดิออนยังคงไม่ถูกรบกวนอย่างสิ้นเชิง

"มองตาผม. คุณเห็นหัวใจของฉันหรือไม่” เธอถามอย่างเต็มที่ขณะที่แฟนเต้นรำเล็กน้อย “ 2018 เราจะทำการเปลี่ยนแปลง…คุณรู้อะไรไหม เรามีบางอย่างที่เหมือนกัน เรามีเด็กทารกที่เรารักและเราจะต่อสู้เพื่อพวกเขา และเรากำลังสวมใส่ทองคำ นั่นเป็นสัญญาณ คุณพร้อมที่จะสังสรรค์กับฉันในคืนนี้หรือไม่?” ทั้งสองโอบกอดและหลังจากการซ้อมรบด้วยความปลอดภัยก็ถูกนำออกไป

“ บางคนผ่านไปมาก และบางคนต้องคุยกัน” ดิออนกล่าวเสริมโดยกล่าวถึงฝูงชนของเธอ “ และฉันอยากจะบอกว่าขอบคุณทุกคน เพราะอาจจะเป็นเวลาห้านาทีเราได้ให้ผู้หญิงคนนี้พูดคุยกันสักครู่” เธอพูดต่อก่อนจะแสดงความขอบคุณต่อทีมรักษาความปลอดภัยและความอดทนของฝูงชน มันเป็นเจ้านายชั้นสูงในการจัดการความประหลาดใจด้วยความเห็นอกเห็นใจ

เขียนถึง Raisa Bruner ที่ [email protected]
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม