"The Artist" ชนะมากกว่าผู้ผลิตใน Guild Awards  • 2019-05-20
  • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

LOS ANGELES (รอยเตอร์) -“ The Artist” ยังคงสานต่อความรักกับภาพยนตร์อเมริกันหลังจากชนะภาพยนตร์ที่ผลิตดีที่สุดในวันเสาร์ที่ Producers Guild Awards (PGA) เพิ่มโอกาสในการได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ในสัปดาห์หน้า

นักแสดง Jean Dujardin ในฐานะ George Valentin และ Berenice Bejo เป็น Peppy Miller ได้รับการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง "The Artist" ของผู้กำกับ Michel Hazanavicius ในภาพถ่ายประชาสัมพันธ์นี้ Thomas Langmann โปรดิวเซอร์ "The Artist" ได้รับรางวัล Darryl F. Zanuck สำหรับผู้ผลิตภาพยนตร์ละครยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะผู้ผลิต Guild Awards ที่ได้รับรางวัล "The Artist" ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปี REUTERS / Courtesy The Weinstein Company / เอกสารแจก

นักแสดงตลกชาวฝรั่งเศสผิวดำและผิวขาวเงียบ ๆ นำแสดงโดยฌองดูจาร์ดินและเบเรนิซเบโจเป็นการแสดงความเคารพต่อยุคก่อนยุคฮอลลีวูดของฮอลลีวูดในช่วงทศวรรษที่ 1920 และ 1930 และบอกเล่าเรื่องราวของ โรงภาพยนตร์

“ เมื่อ Michel Hazanavicius และฉันฝันที่จะทำ“ The Artist” เรารู้ว่าเราฝันที่จะเขียนจดหมายรักให้กับโรงภาพยนตร์อเมริกัน เราไม่เคยรู้เลยว่าเป็นการตอบแทนเราจะได้สัมผัสกับความฝันแบบอเมริกัน” โทมัสแลงแมนน์ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์กล่าวในการกล่าวสุนทรพจน์ที่เขายอมรับในเบเวอร์ลี่ฮิลส์

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลมากมายจากการคว้ารางวัลออสการ์ซึ่งเป็นภาพที่ดีที่สุดที่ Critics Choice และ Golden Globes เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

มันขึ้นอยู่กับภาพยนตร์เก้าเรื่องที่ถกเถียงกันเรื่องภาพยนตร์ที่ผลิตดีที่สุดในวันเสาร์รวมถึงหนังตลกที่นำโดยผู้หญิงเรื่อง“ Bridesmaids” ละครเรื่องสิทธิมนุษยชน“ The Help” และเรื่อง War Horse ของสตีเวนสปีลเบิร์ก

“ The Adventures of Tintin” ที่ผลิตโดยสปีลเบิร์กเลือกภาพยนตร์อนิเมชั่นที่ดีที่สุด

รางวัลสมาคมผู้ผลิตมีความสำคัญในการแข่งขันเพื่อชิงรางวัลออสการ์เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ซึ่งเป็นสมาชิกของพีจีเอจำนวน 5,000 คนซึ่งเป็นสมาชิกของ Academy of Motion Picture Arts and Sciences ซึ่งลงคะแนนให้ออสการ์

ในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาผู้สร้างภาพยนตร์ที่ผลิตดีที่สุดได้รับรางวัลออสการ์ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดโดยได้รับรางวัล“ No Country For Old Men” ในปี 2551“ Slumdog Millionaire” ในปี 2009“ The Hurt Locker” ในปี 2010 และ “ The King's Speech” ในปี 2554

ผู้ชนะรางวัล PGA คนอื่น ๆ ในวันเสาร์ ได้แก่ “ Beats, Rhymes & Life: The Travels of a Tribe Called Quest” สำหรับสารคดีที่ผลิตดีที่สุดซึ่งสำรวจการเดินทางของกลุ่มฮิปฮอปที่มีอิทธิพล A Tribe Called Quest

Angelina Jolie ได้รับรางวัลสแตนลีย์เครเมอร์สำหรับ“ ในดินแดนแห่งเลือดและน้ำผึ้ง” ซึ่งเธอเขียนกำกับและอำนวยการสร้างได้รับการสงวนไว้สำหรับการมีส่วนร่วมที่เน้นประเด็นทางสังคมที่ยั่วยุ

นักแสดงหญิงที่ชนะรางวัลออสการ์กล่าวสุนทรพจน์ตอบรับอย่างเงียบ ๆ โดยสังเกตว่าเมื่อภาพยนตร์สงครามเรื่อง“ Schindler's List” ได้รับรางวัลพีจีเอในปี 1994 ในช่วงสงครามบอสเนีย“ โลกเปลี่ยนเป็นคนตาบอด” ต่อความโหดร้ายที่เกิดขึ้นในยุโรปตะวันออกในเวลานั้น

สปีลเบิร์กได้รับรางวัลความสำเร็จยอดเยี่ยมของ David O'Selznick และตำนาน Stan Stan ในหนังสือการ์ตูนได้รับรางวัล Vanguard นำเสนอโดย Tobey Maguire นักแสดง“ Spiderman” ทั้งคู่ได้รับการยืนตกขณะยืนบนเวที

“ Modern Family” ของ ABC ได้รับการขนานนามว่าเป็นนักแสดงตลกทางโทรทัศน์ที่ดีที่สุดเป็นปีที่สองในขณะที่ "Boardwalk Empire" ของ HBO ได้รับการขนานนามว่าเป็นละครทีวีที่ดีที่สุด ละครยุคสมัยของอังกฤษของ PBS เรื่อง“ Downtown Abbey” ได้รับการเสนอชื่อทางโทรทัศน์ซีรีย์ทางยาวที่ดีที่สุด

รายงานโดย Piya Sinha-Roy; เรียบเรียงโดย Paul Simao

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม