ใบอนุญาตเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:Best Buy เลือกผู้เชี่ยวชาญด้านการเปลี่ยนแปลงในตำแหน่ง CEO คนใหม่  • 2019-07-22
  • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

Best Buy ของผู้ค้าปลีกอิเล็กทรอนิกส์ได้เลือกผู้บริหารระดับสูงคนใหม่เนื่องจากมันมียอดขายที่ไม่ดีนักและข้อเสนอที่จะนำ บริษัท เอกชนมาเป็นผู้ก่อตั้ง

Hubert Joly ได้ก้าวลงจากตำแหน่งซีอีโอของการต้อนรับและร้านอาหารยักษ์ใหญ่คาร์ลสันเพื่อเป็นผู้นำในธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์ที่กำลังดิ้นรน เมื่อเช้าวันจันทร์ คำพูดของการนัดหมายที่ใกล้เข้ามาถูกรายงานครั้งแรกโดย ในเย็นวันอาทิตย์ Best Buy โน้มน้าวให้ Joly ว่ามีสถิติที่พลิกผัน บริษัท ต่างๆในภาคสื่อเทคโนโลยีและบริการ

Hatim Tyabji ประธานบอร์ด Best Buy กล่าวว่า "ช่วงและความลึกของประสบการณ์ของฮิวเบิร์ตในการปรับเปลี่ยน บริษัท เป็นสิ่งที่ บริษัท ต้องการในขณะนี้เช่นเดียวกับความเป็นผู้นำความคิดสร้างสรรค์และประสบการณ์ในการดำเนินกลยุทธ์

Best Buy เล่าถึงประสบการณ์ของ Joly ในธุรกิจวิดีโอเกมชั้นนำของ Vivendi และการรวมสินทรัพย์สื่อสากลและ Vivendi ในสหรัฐอเมริการวมถึงการพลิกกลับของ EDS ในฝรั่งเศส

Joly ซึ่งเป็นชาวฝรั่งเศสคาดว่าจะรับหน้าที่ใหม่ในฐานะ CEO และประธานในต้นเดือนกันยายนเมื่อเขาได้รับวีซ่า Best Buy กล่าว

การนัดหมายดังกล่าวเกิดขึ้นจาก ไปเพื่อซื้อกิจการร้านค้าปลีกอิฐและปูน Schulze ซึ่งเป็นเจ้าของแล้วประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ของ Best Buy ได้เสนอการจ่ายเงินระหว่าง $ 24 และ $ 26 ต่อหุ้นเป็นเงินสดให้กับ บริษัท เพื่อรับหุ้นที่โดดเด่นที่เขาไม่ได้เป็นเจ้าของ - พรีเมี่ยม 36 เปอร์เซ็นต์ถึง 47 เปอร์เซ็นต์ในการปิดวันศุกร์ ราคา $ 17.64

Schulze ผู้ก่อตั้ง Best Buy เมื่อปีพ. ศ. 2509 และดำรงตำแหน่ง CEO ของ บริษัท จนถึงปี 2545 ได้ เกี่ยวกับอดีต CEO Brian Dunn เมื่อต้นปีนี้ การตรวจสอบการซื้อที่ดีที่สุดพบว่าดันน์มีส่วนร่วมใน "ความสัมพันธ์ส่วนตัวที่ใกล้ชิดกับพนักงานหญิงที่ส่งผลเสียต่อสภาพแวดล้อมในการทำงาน"

หลังจากค้นพบความสัมพันธ์นั้นดันน์ถูกขอให้ลาออกจากตำแหน่งประธาน ในระหว่างการสอบสวนคณะกรรมการตรวจสอบพบว่าชูลเซได้เรียนรู้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ แต่ไม่ได้แจ้งใครเลยทำให้คณะกรรมการขอให้เขาก้าวลง

ด้วยร้านค้ามากกว่า 1,400 แห่งทำให้ บริษัท ต้องดิ้นรนแข่งขันกับผู้ค้าปลีกออนไลน์ สำหรับปีงบประมาณก่อนหน้า บริษัท ที่มีฐานการอยู่ใน Minn. ได้ขาดทุน 1.2 พันล้านดอลลาร์สำหรับปีงบการเงินที่แล้วซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคมเทียบกับกำไร 1.3 พันล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว

อัปเดต 20 สิงหาคมเวลา 5:01 น. PT: เพิ่มคำสั่ง Best Buy อย่างเป็นทางการในการแต่งตั้ง Joly ในฐานะประธานและซีอีโอ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม