การพนันด้วยเงินจริงโทรศัพท์มือถือออนไลน์ :จรวดโซยุซกระหน่ำระเบิดในเที่ยวบินสองวันไปยังสถานี  • 2019-06-22
  • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

ส่องสว่างท้องฟ้าคาซัคสถานก่อนกำหนดจรวดจรวดยุซซึ่รัสเซียที่มีนักบินอวกาศชาวรัสเซียผู้มีประสบการณ์และนักบินอวกาศนาซ่าสองคนก็เอาชีวิตรอดและกระโดดขึ้นสู่วงโคจรในวันอังคารโดยเริ่มจากเที่ยวบินสองวันไปยังสถานีอวกาศนานาชาติ

สถานีทหารผ่านศึก Fyodor Yurchikhin และนักบินอวกาศของดักลาส Wheelock ทหารผ่านศึกกระสวยอวกาศและวิศวกรการบินมือใหม่แชนนอนวอล์คเกอร์ยกตัวขึ้นบนยานอวกาศยุท TMA-19 เวลา 2:35:19 น. PDT วันอังคาร (3:35:19 น. ตามเวลาท้องถิ่นวันพุธ) จรวดยิงกระสุนของยูริกาการินที่ Baikonur Cosmodrome ในคาซัคสถาน

ยานอวกาศ Soyuz TMA-19 ยกออกจาก Baikonur Cosmodrome ในคาซัคสถาน นาซ่าทีวี

เมื่อขี่ขึ้นไปบนยอดไอเสียอันร้อนแรงจากเครื่องยนต์จรวดระยะแรกหลายแห่ง Soyuz ก็ปีนขึ้นอย่างรวดเร็วจากแท่นปล่อยจรวดและพุ่งออกไปทางทิศตะวันออกผ่านท้องฟ้าที่มืดครึ้ม

ไม่มีปัญหาชัดเจนระหว่างการปีนสู่อวกาศ การปิดและแยกส่วนที่รับสายรัดขั้นแรกนั้นสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนในโทรทัศน์ของนาซ่าและลูกเรือทั้งสามคนนั้นดูผ่อนคลายและมีวิญญาณที่ดีขณะที่จรวดเร่ง

แปดนาทีครึ่งหลังจากการส่งยานอวกาศยานอวกาศก็เข้าสู่วงโคจรเบื้องต้นที่วางแผนไว้ด้วยจุดสูง 161 ไมล์และจุดต่ำ 134 ไมล์ อีกไม่กี่นาทีต่อมาแผงโซลาร์เซลล์และเสาอากาศได้ถูกติดตั้งตามที่วางแผนไว้

"โอเคพวกคุณทั้งหมดที่ดีที่สุดสำหรับคุณ" ผู้ควบคุมการบินของรัสเซียใช้วิทยุในฟีดที่แปลความหมาย "แค่นั้นแหละ."

รวมถึงกระสวยอวกาศและแคปซูลยุซูรวมถึงเรือขนส่งสินค้ารัสเซียยุโรปและญี่ปุ่นที่ไม่มีคนควบคุมนี่เป็นการเปิดตัวครั้งที่ 100 ที่สนับสนุนการดำเนินงานสถานีอวกาศตั้งแต่เริ่มการชุมนุมในปี 2541

วอล์คเกอร์นักบินส่วนตัวและภรรยาของนักบินอวกาศแอนดรูว์โธมัสได้รับการฝึกฝนให้เป็นวิศวกรการบินยุซช่วย Yurchikhin ในช่วงวิกฤตของการบิน

ผู้บัญชาการโซยุซ Fyodor Yurchikhin, ซ้ายและวิศวกรการบินแชนนอนวอล์คเกอร์, ขวา, ไม่กี่นาทีหลังจากถึงวงโคจร นาซ่าทีวี

“ มีเพียงพวกเราเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ได้รับการฝึกฝนในฐานะนักบินร่วมใน Soyuz และเป็นกระบวนการฝึกอบรมที่กว้างขวาง” วอล์คเกอร์กล่าวในการสัมภาษณ์ของนาซ่า "ฉันใช้เวลาส่วนที่ดีกว่าในช่วงสามปีที่ผ่านมาในรัสเซียทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานชาวรัสเซียของฉันและอาจารย์ชาวรัสเซียของฉันเพื่อเรียนรู้วิธีการเป็นนักบินร่วมดังนั้นมันจึงเป็นความพยายามอย่างมาก"

สมาชิกขององค์กรสตรีสากล Ninety-Nines ซึ่งเป็นนักบินวอล์คเกอร์นำนาฬิกาขึ้นสู่อวกาศที่ Amelia Earhart สวมใส่ในระหว่างการบินเดี่ยวข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก ในการแถลงข่าวของนาซ่าวอล์คเกอร์กล่าวว่าเธอหวังว่าด้วยการให้เกียรตินักบินในตำนาน "ผู้คนจะให้ความสนใจในเรื่องราวต่อเนื่องของผู้หญิงในวงการการบินและอาจดึงดูดนักบินใหม่เข้ามาในสนาม"

หากทุกอย่างเป็นไปด้วยดี Yurchikhin และ Walker จะดูแลวิธีการอัตโนมัติไปยังสถานีอวกาศนานาชาติโดยเชื่อมต่อที่พอร์ตท้ายของโมดูลคำสั่ง Zvezda ประมาณ 15:25 น. พฤหัสบดี

หลังจากการตรวจสอบรอยรั่วจะเปิดประตูและ Yurchikhin, Walker และ Wheelock จะได้รับการต้อนรับบนเรือโดยผู้บัญชาการ 24 Expedition Alexander Skvortsov, Mikhail Kornienko และ Tracy Caldwell Dyson ที่เปิดตัวในวันที่ 2 เมษายนนี้จะเป็นครั้งแรก ลูกเรือสถานีระยะยาวได้รวมผู้หญิงสองคน

Yurchikhin, Walker และ Wheelock ผู้วางแผนที่จะใช้เวลา 164 วันในอวกาศแทนผู้บัญชาการโอเปร่าโคทอฟ 23, ทิมโมธีครีมเมอร์และโซอิจิโนกูชิซึ่งกลับสู่โลกเมื่อสองสัปดาห์ก่อนบนยานยุทยุ TMA-17 หลังจากห้าและ ครึ่งเดือนในอวกาศ

ส่วนเพิ่มเติมใหม่จะกลายเป็นแกนหลักของลูกเรือ Expedition 25 เมื่อ Skvortsov, Kornienko และ Caldwell Dyson ออกเดินทางในปลายเดือนกันยายน

วิศวกรการบินสถานีอวกาศมิคาอิล Kornienko ซ้ายผู้บัญชาการอเล็กซานเดอร์ Skvortsov ศูนย์และวิศวกรการบินของนาซ่าเทรซี่คาลด์เวลล์ไดสันขวาตรวจสอบการเปิดตัวยานอวกาศ Soyuz TMA-19 ในฟีดวิดีโอจากฮูสตัน นาซ่าทีวี

"การเพิ่มขึ้นของเรากำลังจะยุ่งมาก" Wheelock กล่าวซึ่งจะสั่งการสำรวจ 25 "เราจะเห็นช่องว่างที่ค่อนข้างยาวสำหรับเที่ยวบินต่อไปที่จะมาถึงดังนั้นเราจึงมีปริมาณ EVA หรือสเปซวอล์คจำนวนพอสมควร เราจะทำเช่นกันเรามี EVA รัสเซียสามตัวฟีโอดอร์และเพื่อนร่วมงานรัสเซียของเราจะออกไปข้างนอกและกำลังทำการตั้งค่าบางอย่างที่ด้านนอกของเซ็กเมนต์รัสเซียและเราจะมี EVA สหรัฐฯสองอันในเดือนสิงหาคม สิ่งเดียวกันคือการแต่งสถานีให้เป็นอิสระจากความสามารถในการยกของหนักที่รถรับส่งนำไปที่สถานี "

ขณะนี้มีการวางแผนเที่ยวบินรถรับส่งเพิ่มอีกสองเที่ยวคือเที่ยวเดียวกับ Discovery และอีกเที่ยวหนึ่งพร้อม Endeavour Discovery มีการกำหนดเป้าหมายอย่างเป็นทางการสำหรับการเปิดตัว 16 กันยายน แต่คาดว่าเที่ยวบินจะเลื่อนไปประมาณ 29 ตุลาคมเนื่องจากปัญหาของน้ำหนักบรรทุก ปัจจุบัน Endeavour มีเป้าหมายสำหรับการเปิดตัวในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน แต่คาดว่าเที่ยวบินดังกล่าวจะลดลงจนถึงเดือนกุมภาพันธ์เนื่องจากปัญหาการบรรทุกสินค้าและการเปิดตัวปัญหาความขัดแย้ง

ผู้จัดการของนาซ่ากำลังล็อบบี้รัฐบาลโอบามาเพื่อขออนุญาตบินเครื่องบินรับส่งเพิ่มเติมอีกหนึ่งภารกิจในเดือนมิถุนายนปีหน้าเพื่อส่งมอบอุปกรณ์และเสบียงสำคัญ คาดว่าจะมีการตัดสินใจประมาณปลายเดือนนี้

“ จริงๆแล้วมันช่างขมขื่นเมื่อเห็นรถรับส่งไป” Wheelock กล่าว “ แต่มันเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นเช่นกันเพราะเราจะต้องเพิ่มขึ้นเป็นครั้งแรกเพื่อไปใช้ประโยชน์จากสถานีอวกาศอย่างเต็มรูปแบบในห้องปฏิบัติการที่โคจรอยู่

"พันธมิตรระหว่างประเทศของเราทั้งหมด - เราได้รวมตัวกันและทำสิ่งต่างๆในโลกวิศวกรรมที่เพียง 10 ปีที่แล้วดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้เราคิดว่าเราจะไปถึงจุดนี้ได้เร็วกว่านี้หรือไม่ใช่เราคิดว่าเราจะ มาถึงจุดนี้ถูกกว่าหรือไม่ใช่ ... เรามีความฝันและวิสัยทัศน์ที่ยิ่งใหญ่ฉันคิดว่าตอนนี้เราเพิ่งถึงจุดที่เราจะเริ่มเห็นผลตอบแทนจากการลงทุนสำหรับเราจริงๆ "

Bill Gerstenmaier ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการอวกาศของนาซ่ามองไปไกลกว่าสถานีอวกาศบอกกับทีมงานว่าให้ใช้ความคิดเกี่ยวกับวิธีใช้สถานีเพื่อช่วยปูทางสำหรับภารกิจในอนาคตสู่ห้วงอวกาศ

“ ฉันขอแสดงความยินดีกับลูกเรือที่พร้อมและฝึกซ้อมให้เสร็จสิ้น” Gerstenmaier บอกนักบินอวกาศในการประชุมล่วงหน้า "นั่นเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ทีมในฮูสตันแคนาดาและญี่ปุ่นพร้อมที่จะสนับสนุนความพยายามของคุณมีช่วงเวลาที่ดีในสถานีเราหวังว่าจะได้ทำกิจกรรมและการทำงานของคุณ ... และฉันขอเป็นพิเศษสำหรับคุณ: ... นอกเหนือจากงานและสิ่งต่าง ๆ ตามปกติที่คุณได้รับการฝึกอบรมแล้วลองคิดดูว่าจะสามารถใช้สถานี [the] สำหรับอนาคตได้อย่างไรและเป็นหินก้าวสู่สิ่งใหม่และใหญ่กว่า "

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม