การพนันด้วยเงินจริงโทรศัพท์มือถือออนไลน์ :Broadcom เตรียมเปิดเผยความท้าทายต่อคณะกรรมการของ Qualcomm: แหล่งข้อมูล  • 2019-05-20
  • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

(Reuters) - Broadcom Ltd ( ) จะเป็นขั้นตอนแรกอย่างเป็นทางการในวันจันทร์ที่จะถึงการเสนอราคาที่ไม่เป็นมิตรเพื่อเข้าซื้อกิจการ Qualcomm Inc ( ) เปิดเผยชื่อผู้ที่ผู้ถือหุ้นของ Qualcomm สามารถลงคะแนนแทนคณะกรรมการ บริษัท ของกรรมการตามคนที่คุ้นเคยกับเรื่องนี้

รูปถ่าย: ป้ายบอกทางไปยังสำนักงานวิทยาเขตของผู้ผลิตชิป Broadcom Ltd ซึ่งประกาศเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่ามีการเสนอราคาที่ไม่พึงประสงค์เพื่อซื้อ peer Qualcomm Inc ในราคา $ 103,000,000,000 แสดงใน Irvine, California, US, พฤศจิกายน 6, 2017 ไฟล์ภาพ

การเคลื่อนไหวของ Broadcom เกิดขึ้นหลังจาก Qualcomm ปฏิเสธการเสนอราคาเงินสดและหุ้นมูลค่า $ 103 พันล้านเหรียญเมื่อเดือนที่แล้ว ผู้ถือหุ้น Qualcomm ที่ต้องการให้ บริษัท มีส่วนร่วมในการเจรจาการขายจะสามารถลงคะแนนในกระดานชนวนกรรมการของ Broadcom ในวันที่ 6 มีนาคม

Broadcom ได้จัดให้มีชายเก้าคนและหญิงสองคนเป็นผู้อำนวยการคณะกรรมการซึ่งหลายคนมีประสบการณ์จำนวนมากในภาคเทคโนโลยีแหล่งข่าวกล่าวเมื่อวันอาทิตย์ Silver Lake บริษัท เงินทุนเอกชนซึ่งเป็นนักลงทุนใน Broadcom ได้ช่วยด้วยความพยายามในการสรรหาผู้ได้รับการเสนอชื่อแหล่งข่าวกล่าวเสริม

Broadcom จะไม่เปิดเผยข้อเสนอใหม่สำหรับ Qualcomm ในวันจันทร์ที่ผ่านมา มันได้รับการพิจารณาการเสนอราคาที่ดีขึ้นและมีแนวโน้มที่จะนำเสนอในเดือนมีนาคมจากการรับกระดานชนวนที่กรรมการกระดานชนวนได้รับจากผู้ถือหุ้น Qualcomm แหล่งที่มาเพิ่ม สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานเมื่อเดือนที่แล้วว่า Broadcom กำลังพิจารณาที่จะเพิ่มข้อเสนอด้วยการเสนอขายหุ้นของตัวเองมากขึ้น

แหล่งที่มาขอไม่ให้ระบุเพราะการพิจารณาเป็นความลับ Broadcom และ Qualcomm ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

ผู้อำนวยการกระดานชนวนที่ Broadcom นำหน้าจะได้รับการพิจารณาอย่างหนักเพราะผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อจะไม่เพียง แต่ขอร้องให้วางขาย Qualcomm แต่จะต้องดูแล บริษัท จนกว่าข้อตกลงกับ Broadcom จะปิดลง

Broadcom ได้กล่าวว่าหน่วยงานกำกับดูแลอาจใช้เวลาหนึ่งปีในการอนุมัติการเข้าซื้อกิจการของ Qualcomm ในขณะที่ Qualcomm ได้โต้กลับว่ากระบวนการตรวจสอบด้านกฎระเบียบทั่วโลกอาจใช้เวลานานกว่าและมีความเสี่ยง

วอลคอมม์ยังมีส่วนร่วมในข้อพิพาทการละเมิดสิทธิบัตรกับ Apple Inc ( ) นอกจากว่าการทะเลาะวิวาททางกฎหมายได้รับการแก้ไขในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าผู้ได้รับการเสนอชื่อของคณะกรรมการของ Broadcom จะต้องดูแลการแก้ไขปัญหาดังกล่าวเช่นกัน

วอลคอมม์พยายามที่จะปิดการเข้าซื้อกิจการของผู้ผลิตชิปยานยนต์ NXP Semiconductors NV ( ) มูลค่า 38 พันล้านดอลลาร์สหรัฐหลังจากลงนามในข้อตกลงในเดือนตุลาคม 2559 Broadcom ได้ระบุว่ายินดีที่จะได้รับ Qualcomm โดยไม่คำนึงว่าจะปิดการซื้อขาย NXP หรือไม่

หุ้น NXP ซื้อขายเหนือราคาเสนอซื้อ 110 ดอลลาร์ต่อวอลคอมม์เนื่องจากผู้ถือหุ้น NXP จำนวนมากรวมถึงกองทุนเฮดจ์ฟันด์ Elliott Management Corp ได้ถือหุ้นในราคาที่ดีกว่า อย่างไรก็ตามสเปรดได้เข้มงวดขึ้นในเดือนที่ผ่านมา หุ้น NXP สิ้นสุดการซื้อขายเมื่อวันศุกร์ที่ $ 114.78

วอลคอมม์ไม่จำเป็นต้องตัดสินใจที่จะเพิ่มข้อเสนอสำหรับ NXP จนกว่าข้อตกลงนั้นจะได้รับการอนุมัติการต่อต้านการผูกขาดจากหน่วยงานกำกับดูแลทั้งหมดที่ตรวจสอบข้อตกลงทั่วโลก

รายงานโดย Liana B. Baker และ Greg Roumeliotis ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Peter Cooney

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม