รางวัลมอบให้แก่กลุ่มที่นำพลังบ้านสุขภาพเพื่อคนจน  • 2019-09-08
  • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

พนักงานในโครงการพลังงานชีวมวลของกองทุนอนุรักษ์เสือชีต้าใช้เทคโนโลยีในการแปลงพุ่มไม้เป็นบล็อกของเชื้อเพลิงเผาไหม้ที่สะอาด โครงการพลังงานชีวมวลกองทุนอนุรักษ์เสือชีต้า

กลุ่มที่ทำงานเพื่อช่วยประหยัดที่ดินในนามิเบียโครงการนำพลังงานไปสู่หมู่บ้านอินเดียและสร้างบ้านที่ทนต่อแผ่นดินไหวในอินโดนีเซียผู้ผลิตเข็มฉีดยาแบบใช้ครั้งเดียวและกลุ่มที่ใช้เทคโนโลยีในห้องเรียนในอินเดียเป็นผู้ชนะของ จัดขึ้นในวันพุธ

โครงการพลังงานชีวมวล ในนามิเบียได้รับรางวัล Intel Environment Award 2008 กลุ่มจะเปลี่ยนบุชที่บุกรุกเป็นเชื้อเพลิงสะอาด มีพนักงาน 15 คนที่โรงงานแปรรูปชีวมวลซึ่งใช้กระบวนการอัดรีดแรงดันสูงเพื่อสร้างทางเลือกที่คุ้มค่าทางเศรษฐกิจสำหรับฟืนถ่านหินและถ่าน กองทุนกำลังทำงานเพื่อกู้คืนที่ดิน 25 ล้านเอเคอร์ในนามิเบียและเพื่อปกป้องเสือชีตาห์ที่ใกล้สูญพันธุ์

ได้รับรางวัลการพัฒนาเศรษฐกิจปี 2551 จาก Accenture DESI Power กำลังช่วยเหลือมากกว่า 100 หมู่บ้านในการสร้างโรงไฟฟ้าไปยังพื้นที่ที่ไม่มีไฟฟ้าและกำลังสร้างงานด้วยการเปิดตัวธุรกิจขนาดเล็ก โรงงาน DESI ใช้เทคโนโลยีในศตวรรษที่ 19 ซึ่งเป็นแก๊สชีวมวลผ่านขยะเกษตร

การประดิษฐ์ประเภทต่าง ๆ ได้รับรางวัลการศึกษา อธิบายว่าเทียบเท่ากับการศึกษาของ Netflix + YouTube + Kazaa ระบบการแบ่งปันไฟล์แบบ peer-to-peer ได้รับรางวัล Microsoft Education Award โครงการลัคเนาประเทศอินเดียบันทึกบทเรียนในชั้นเรียนจากครูผู้มีประสบการณ์เกี่ยวกับดีวีดีและแจกจ่ายให้ห้องเรียนที่ด้อยโอกาสในอินเดียและบังคลาเทศ นักเรียนที่เข้าร่วม Digital Study Hall ได้คะแนนสูงกว่าการทดสอบภาษาอังกฤษเกือบ 400 เท่าและสูงกว่าในคณิตศาสตร์เกือบ 300 เท่า

กำลังเล่นอยู่: ดูสิ่งนี้: รางวัลทางเทคโนโลยีให้เกียรติโซลูชั่นที่ใช้เทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาโลก
03:13

รางวัล Katherine M. Swanson Equality ได้รับมอบให้กับ ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่ตั้งอยู่ในซานฟรานซิสโกซึ่งออกแบบและฝึกอบรมผู้สร้างและเจ้าของบ้านว่าจะสร้างบ้านที่ทนต่อแผ่นดินไหวในประเทศกำลังพัฒนาได้อย่างไร การออกแบบใช้วัสดุในท้องถิ่นและมีราคาไม่แพงและยั่งยืนเช่นเดียวกับการสร้างง่าย ในอาเจะห์อินโดนีเซียเพียงแห่งเดียว Build Change ได้สร้างความแข็งแกร่งให้กับบ้าน 4,200 หลังและมีผู้สร้าง 130 คน กลุ่มยังมีโปรแกรมในสุมาตราตะวันตกอินโดนีเซียและเสฉวนจีน

Marc Koska ผู้ชนะการประกวดสถาบัน Fogarty Institute of Innovation Health Award ได้พัฒนาเข็มฉีดยาที่ช่วยลดการแพร่กระจายของโรคเพราะสามารถใช้ได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น ลูกสูบในเข็มฉีดยา K1 "ปิดการใช้งานอัตโนมัติ" ที่พัฒนาโดย ล็อคอยู่ในตำแหน่งเมื่อมันมีความสุขอย่างเต็มที่ป้องกันไม่ให้ถูกนำมาใช้ซ้ำ ๆ ซึ่งเป็นสาเหตุของการติดเชื้อข้ามในหมู่ผู้ป่วยในประเทศกำลังพัฒนา เข็มฉีดยาแบบใช้ครั้งเดียวช่วยให้ผู้คนนับล้านได้รับเชื้อไวรัสตับอักเสบบีและซีและเอชไอวี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเข็มฉีดยา K1 และผู้ได้รับรางวัล Tech Awards อีกสี่รายโปรดอ่าน " "

นักเรียน Digital Study Hall ได้รับประโยชน์จากการดูบทเรียนดีวีดีในห้องเรียนที่ด้อยโอกาสในอินเดียและบังคลาเทศ ห้องอ่านหนังสือดิจิตอล

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม