ท้ายที่สุดมันคืออินเทอร์เน็ตใช่มั้ย  • 2019-08-08
  • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

ดังนั้น ฉัน จะทำอย่างไรในช่วงวันหยุดฤดูหนาว ถ้าคุณต้องรู้ว่าฉันได้เรียนรู้สิ่งต่อไปนี้โดยการอ่านกระดานข่าวทางอินเทอร์เน็ต: •ชาวยิวคนหนึ่งทำหน้าที่ควบคุมโลกอย่างลับๆและรับผิดชอบต่อสงครามมูลค่า 100 ปีที่ผ่านมา

•ชนกลุ่มน้อย - เลือกเฉดสีที่คุณเลือก - ขี้เกียจโง่และไร้ประโยชน์อย่างสิ้นเชิง

•หนูราษฎร์เป็นเพียงคนทรยศในการลาก

นักเลงและสลัวปรากฏขึ้นทุกหนทุกแห่งในสังคมและไม่น่าแปลกใจที่จะพบพวกเขาก่อให้เกิดมลพิษทางอินเทอร์เน็ต แต่ไม่ว่าพวกเขาจะพบวิธีที่ดีกว่าในการดึงดูดความสนใจหรือพวกเขาคูณด้วยตัวเลข ฉันกลัวว่ามันอาจจะเป็นอย่างหลังแม้ว่าเป็นที่ยอมรับ แต่ก็เป็นเพียงความประทับใจของฉัน

ถึงกระนั้นเมื่อฉันตีกลับบางคำพูดที่ฉันพบเพื่อนพวกเขาก็ขบขันอย่างอ่อนโยนว่าฉันคิดว่านี่เป็นที่น่าสังเกต "C'mon สิ่งที่ฉันคาดหวังหรือไม่มันเป็น อินเทอร์เน็ต "

ใช่มันเป็นอินเทอร์เน็ต - และวิธีการที่น่าเศร้าที่จะตระหนักว่าเราได้กลายเป็นชาและยอมรับ - แม้ว่าในปัจจุบันคุณควรสวมแจ็คเก็ตและหมวกกันน็อกก่อนที่จะลุยเข้าไปในฟอรัมออนไลน์

ฉันพบไข่มุกแห่งปัญญาบน Yahoo Finance ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่กลายเป็นแหล่งน้ำสำหรับ cyberbullies และ nitwits ซึ่งมักจะกลายเป็นหนึ่งเดียวกันเพื่อระบายม้ามของพวกเขา

ฉันไม่แน่ใจว่าจะอธิบายแรงจูงใจได้อย่างไร บางทีมันเป็นเรื่อง เมื่อเงินเกี่ยวข้องผู้คนจะเสียความเท่ห์

อย่างไรก็ตามการขาดความสุภาพไม่ จำกัด เฉพาะ Yahoo Finance หากคุณใช้อินเทอร์เน็ตเป็นประจำอัตราต่อรองจะสูงที่คุณจะได้รับมุมมองที่ไม่พึงประสงค์ พวกเสรีนิยมในหมู่พวกคุณจะประท้วงว่านี่เป็นทางเลือกที่ดีกว่าของปลอมอื่น ๆ โดยที่บราเดอร์บิ๊ก rigs สิ่งที่คุณสามารถอ่านได้และพูดฟรีในชื่อเท่านั้น

ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องจริง เพื่อความเป็นธรรมทุกคนที่ดูโทรทัศน์มากเกินไปหรือใช้เวลามากเกินไปที่มุมบาร์จะต้องพบกับคนเป่าลมที่ไม่เห็นด้วยที่แสดงความไม่รู้ที่น่าตกใจ นั่นเป็นเรื่องจริงในจอบเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ต

ถึงกระนั้นฉันยังจำเวลาที่ Yahoo Finance เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ ใครก็ตามที่สนใจเรียนรู้เกี่ยวกับธุรกิจและหุ้นสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์และรับพอยน์เตอร์ที่มีค่าได้ เมื่อความนิยมอินเทอร์เน็ตเริ่มขึ้นในปลายปี 1990 ฉันได้รับประโยชน์อย่างมากจากการอ่านโพสต์เกี่ยวกับ บริษัท ใหม่หลายสิบแห่งที่โผล่ขึ้นมาใน Silicon Valley

อดีตนักเขียนคอลัมนิสต์ ข่าว คอมพิวเตอร์ของ San Jose Mercury Dan Gillmor อยู่ก่อนหน้านี้เพื่อนร่วมงานส่วนใหญ่ของเขาที่จะยอมรับภูมิปัญญาอันยอดเยี่ยมของผู้ชมของเขา และดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่นักลงทุนที่ได้รับข้อมูลต้องการที่จะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและการประชุมที่ท้าทายช่วยให้ชุมชนการเงินของ Yahoo สามารถเข้าถึงภูมิปัญญาโดย รวม ได้

นั่นคือประวัติศาสตร์โบราณ

บนกระดานของอัลโคหนึ่งวันหลังสุดมักจะล่อลวงพวกเสรีนิยมโดยการตั้งคำถามกับความรักชาติของพวกเขาทำให้พวกเขาภักดีต่อประเทศนี้ ในเรื่องนี้เขาประสบความสำเร็จในเกือบทุกโพสต์ เหนือที่ฟอรัม Goldman Sachs, acolytes ที่ห่านของ Third Reich อยู่ในขบวนพาเหรดทุกวัน และนั่นเป็นเพียงการเริ่ม (ขออภัย แต่ฉันจะไม่ให้การจดจำเหล่านี้เป็นพิเศษกับการตั้งชื่อหรือระบุลิงก์ URL)

มันจะดูถูกเหยียดหยามเกินกว่าที่จะบอกถึงลักษณะที่องค์กรของ Yahoo ไม่สนใจต่อข้อเท็จจริงที่ว่าการดูหน้าเว็บเป็นการดูหน้าเว็บ นอกจากนี้ในฐานะสมาชิกที่ถือบัตรเครดิตของเอสเตทที่สี่ฉันเป็นใครที่จะสอนเกี่ยวกับคนอื่นเมื่อทุกคนเข้าใจว่าการโต้เถียงเปลี่ยนหน้า?

Yahoo และ Google และบริการอื่น ๆ สามารถซ่อนเบื้องหลังข้อเท็จจริงที่ว่าบอร์ดของพวกเขาใหญ่เกินกว่าจะตรวจสอบและจัดสรรบุคลากรเพื่อตรวจสอบการร้องเรียนแต่ละรายการด้วยตนเอง สิ่งนี้ทำให้ความรับผิดชอบของพวกเราที่เหลือทำตัวเหมือนบุรุษอย่างที่เราทิ้งไว้กับอุปกรณ์ของเราเอง

ให้ดีขึ้น - หรือในกรณีนี้มากขึ้น - แย่ลง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม