Warner นำเสนอ Blu-ray อย่างเดียวโดยส่งมอบความคมชัดระดับ HD DVD  • 2019-08-08
  • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

Warner to HD DVD: นั่นคือทั้งหมดที่คน www.referenceforbusiness.com

ข่าวลือที่ยิ่งใหญ่ในวันนี้รอบ ๆ สำนักงาน CNET ในนิวยอร์กเป็นข่าวที่เตือนว่า Warner Bros. Entertainment ตัดสินใจหยุดสร้างแผ่นดิสก์ HD DVD และจะกลายเป็นสตูดิโอ Blu-ray เท่านั้นในช่วงปลายเดือนพฤษภาคม ไม่จำเป็นต้องพูดว่านี่เป็นระเบิดครั้งใหญ่ในค่าย HD DVD ซึ่งเมื่อต้นปีนี้ได้ทำข้อตกลงกับ Paramount เพื่อไปสู่ ​​HD DVD แบบเอกสิทธิ์ คุณสามารถพูดได้ว่านี่เป็นการย้ายโดยค่าย Sony และค่าย Blu-ray แต่จริงๆแล้วมันเป็นคลับมากกว่าเพราะ Warner มีห้องสมุดภาพยนตร์ที่ใหญ่กว่า Paramount

ในขณะที่ข่าวลือของวอร์เนอร์อาจทิ้ง HD DVD ได้ไหลเวียนในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาช่วงเวลาของการประกาศก่อนที่จะเริ่ม Consumer Electronics Show ดูเหมือนจะออกแบบมาเพื่อสร้างความเสียหายสูงสุดให้กับ HD DVD ของโตชิบาที่วางแผนไว้ ด้วยราคาที่ลดลงจากผู้เล่นแบบสแตนด์อโลนและข้อตกลงที่สำคัญผู้สนับสนุนของโตชิบาและเอชดีดีวีดีเช่นไมโครซอฟท์ดูเหมือนจะได้รับแรงผลักดันบางอย่างในสงครามรูปแบบ แต่ตอนนี้ บริษัท กำลังเผชิญกับฝันร้ายของการประชาสัมพันธ์ (เหตุการณ์ HD DVD ถูกกำหนดไว้สำหรับวันอาทิตย์ในลาสเวกัสมันน่าสนใจ) ตอนนี้ไม่มีใครรู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ทำให้วอร์เนอร์บอกซาโนร่ากับ HD DVD แต่คุณสามารถเดิมพันได้ว่ามันเกี่ยวข้องกับรถบรรทุกของบางอย่าง

นี่เป็นการสิ้นสุดของดีวีดี HD หรือไม่ ถ้าฉันต้องตอบใช่หรือไม่ใช่ฉันต้องบอกว่าใช่มันอาจเป็นผ้าม่าน ความจริงคือด้วยการขาดการสนับสนุนสตูดิโอมันเป็นเรื่องยากมากที่จะแนะนำให้ผู้อ่านซื้อเครื่องเล่น HD DVD แม้ว่าจะเป็นราคาครึ่งหนึ่งของเครื่อง Blu-ray จากทั้งหมดที่กล่าวมาสิ่งต่าง ๆ ดูไม่น่าสนใจสำหรับโตชิบาและเอชดีดีวีดีดีวีดีมาก่อนและพวกเขาพยายามที่จะแย่งชิงความขัดแย้งกลับคืนมาดังนั้นคุณไม่มีทางรู้เลย รู้สึกอิสระที่จะชั่งน้ำหนักหลังจากที่คุณอ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มจาก Warner ซึ่งฉันได้โพสต์ด้านล่างผ่านทาง :

WARNER BROS ความบันเทิงในการเปิดตัวดีวีดีความละเอียดสูงของ TITLES เป็นเอกสิทธิ์ในแผ่นดิสก์ Blu-ray รูปแบบเริ่มต้นหลังจากปีนี้

การตัดสินใจตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคที่แข็งแกร่งสำหรับรูปแบบ

(4 มกราคม 2551 - เบอร์แบงก์, แคลิฟอร์เนีย) - เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภควอร์เนอร์บราเธอร์สเอ็นเตอร์เทนเม้นท์จะเปิดตัวดีวีดีความคมชัดสูงเฉพาะในรูปแบบดิสก์ Blu-ray ซึ่งจะเริ่มในปลายปีนี้ ประธานและซีอีโอของ Warner Bros. และ Kevin Tsujihara ประธานกลุ่ม บริษัท Warner Bros. Home Entertainment Group

"วอร์เนอร์บราเธอร์ส ' การย้ายไปวางจำหน่ายเฉพาะในรูปแบบดิสก์ Blu-ray เป็นการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นไปที่ระยะยาวและวิธีที่ตรงที่สุดเพื่อให้ผู้บริโภคได้รับสิ่งที่พวกเขาต้องการ "เมเยอร์กล่าว "หน้าต่างแห่งโอกาสสำหรับ DVD ความละเอียดสูงอาจพลาดได้หากความสับสนของรูปแบบยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่องเราเชื่อว่าการจำหน่ายเฉพาะใน Blu-ray จะช่วยเพิ่มศักยภาพในการประสบความสำเร็จในตลาดโดยรวมและเป็นประโยชน์ต่อผู้ค้าปลีกผู้ผลิตและที่สำคัญที่สุด "

Warner Home Video จะยังคงปล่อยชื่อในรูปแบบ DVD มาตรฐานและ Blu-ray หลังจากหน้าต่างสั้น ๆ ตามหลังดีวีดีและบลูเรย์มาตรฐานของพวกเขาชื่อใหม่ทั้งหมดจะยังคงได้รับการปล่อยตัวใน HD DVD จนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม 2551

"Warner Bros. ผลิตทั้งในรูปแบบความละเอียดสูงในความพยายามที่จะจัดหาทางเลือกของผู้บริโภคส่งเสริมการยอมรับหลักและลดราคาฮาร์ดแวร์" Jeff Bewkes ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Time Warner Inc. บริษัท แม่ของ Warner กล่าว Bros. ความบันเทิง "การตัดสินใจของวันนี้โดย Warner Bros. เพื่อจัดจำหน่ายในรูปแบบเดียวมาในเวลาที่เหมาะสมและเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดสำหรับผู้บริโภคและ Time Warner"

“ ภูมิทัศน์สองรูปแบบนำไปสู่ความสับสนของผู้บริโภคและความเฉยเมยต่อความละเอียดสูงซึ่งทำให้เทคโนโลยีไม่สามารถเข้าถึงการยอมรับจำนวนมากและกลายเป็นกระแสรายได้ที่สำคัญที่สามารถเป็นประโยชน์ต่ออุตสาหกรรม "ผู้บริโภคเลือกใช้ Blu-ray อย่างชัดเจนและเราเชื่อว่าการตระหนักถึงความพึงพอใจนี้เป็นขั้นตอนที่ถูกต้องในการทำให้ประสบการณ์ความบันเทิงในบ้านที่ยอดเยี่ยมนี้สามารถเข้าถึงผู้ชมที่กว้างที่สุดได้ และเรามีความเคารพอย่างมากสำหรับความพยายามของพวกเขาเราหวังว่าจะได้ทำงานร่วมกับพวกเขาในโครงการอื่น ๆ ในอนาคต "

คุณคิดอย่างไร? มีความหวังสำหรับ HD DVD หรือไม่? โตชิบาและ Microsoft ควรต่อสู้หรือทำข้อตกลงต่อไปหรือไม่?

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม