เงินจริงการพนันการพนันจริง :iPad 2 จัดส่งครั้งถึง 3 ถึง 4 สัปดาห์  • 2019-08-01
  • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

จัดส่งครั้ง
จัดส่งครั้งสำหรับ iPad 2 ทุกรุ่นตอนนี้นั่งที่ 3 ถึง 4 สัปดาห์ นกรุ่นแรกที่ตื่นขึ้นมาเมื่อวานนี้จะได้รับคำสั่งซื้อจัดส่งภายใน 3 ถึง 5 วัน CNET

ในขณะที่ผู้ซื้อ iPad 2 บางคนรู้สึกประหลาดใจที่เห็น ของพวกเขาจัด ผู้ซื้อใหม่จะเห็นเวลารอสำหรับคำสั่งซื้อใหม่ขยายอีกครั้ง

แอปเปิ้ลในวันนี้ผลักเวลาเรือออกไปอย่างเงียบ ๆ สำหรับคำสั่งซื้อออนไลน์ของ iPad 2 กลับมา ตอนนี้ประเมินการซื้อใหม่ที่ 3 สัปดาห์เป็นเดือน

เวลาการจัดส่งใหม่พร้อมการขายลดลงและมีรุ่น จำกัด ที่ร้านค้าปลีก (รวมถึงของตัวเอง) เป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่า Apple กำลังเผชิญกับความต้องการที่ยากลำบาก สถานการณ์ที่คล้ายกันเกิดขึ้นในช่วงเปิดตัวครั้งแรกซึ่งนำไปสู่ ​​Apple ซึ่งสำหรับ iPad 2 นั้นอยู่ห่างออกไปไม่ถึงสองสัปดาห์

ยอดขายออนไลน์ของ iPad 2 ที่ 1:00 PT เมื่อวานนี้และจาก 3 ถึง 5 วันเป็น 2 ถึง 3 สัปดาห์อย่างรวดเร็วหลังจากนั้นก็ถูกจัดขึ้นจนกระทั่งเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา

ต่างจากยอดขายเมื่อปีที่แล้ว Apple ไม่อนุญาตให้ผู้ใช้จองไอแพดจากร้านค้าปลีก กระบวนการนี้จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือก iPad รุ่นที่พวกเขาต้องการและรับอีเมลเมื่อมีการรับและซื้อ

นักวิเคราะห์เช่น Gene Munster ของไพเพอร์จาฟเฟรย์กำหนดประมาณการยอดขายวันแรกอยู่ระหว่าง 400,000 ถึง 500,000 หน่วยดีกว่า 200,000 เครื่องแรกที่ iPad ทำในช่วงเวลาเดียวกันในการเปิดตัว Brian Marshall นักวิเคราะห์ของ Gleacher & Co. ที่ 600,000 Apple คาดว่าจะเปิดเผยยอดขายหน่วยเบื้องต้นในวันจันทร์เช่นเดียวกับในวันจันทร์หลังจากเปิดตัว iPad เครื่องแรก

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม