เงินจริงการพนันการพนันจริง :FTC กล่าวว่ากฎหมายความเป็นส่วนตัวในปัจจุบันไม่ทำงาน  • 2019-07-29
  • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

Kathryn Ratte ทนายความอาวุโส Federal Trade Commission (ขวาสุด) กล่าวว่ากฎหมายความเป็นส่วนตัวในปัจจุบันของสหรัฐอเมริกาไม่มีประสิทธิภาพ
Kathryn Ratte ทนายความอาวุโส Federal Trade Commission (ขวาสุด) กล่าวว่ากฎหมายความเป็นส่วนตัวของสหรัฐฯในปัจจุบันยังไม่มีประสิทธิภาพ

คาลการี, อัลเบอร์ตา - ตัวแทนคณะกรรมาธิการการค้าของรัฐบาลกลางสหรัฐ (US Federal Trade Commission) ได้ส่งคำฟ้องอย่างเข้มงวดเกี่ยวกับกฎหมายความเป็นส่วนตัวในปัจจุบันเมื่อวันจันทร์โดยระบุว่าพวกเขาไม่สามารถปกป้องผู้บริโภคชาวอเมริกันได้

กลุ่มกฎหมายความเป็นส่วนตัวที่มีอยู่เดิมซึ่งต้องอาศัยการเปิดเผยข้อมูลการเก็บรวบรวมและการใช้งานและการเลือกบริโภคอย่างชาญฉลาด "ในแง่พื้นฐานบางอย่างไม่ได้ผล" แคทรีนแรทท์ทนายความอาวุโสในสำนักคุ้มครองผู้บริโภคของ FTC กล่าว

“ เราให้ภาระแก่ผู้บริโภคในการทำความเข้าใจนโยบายเหล่านี้มากเกินไป” รัทเตกล่าวที่นี่ใน จัดขึ้นโดยกรรมาธิการความเป็นส่วนตัวของแคนาดา "การเปรียบเทียบนโยบายความเป็นส่วนตัวของทั้งสอง บริษัท เป็นงานที่แทบจะเป็นไปไม่ได้"

ความรู้สึกเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะสะท้อนให้เห็นในรายงานที่คาดการณ์อย่างกว้างขวางว่าหน่วยงานวางแผนที่จะเผยแพร่ในปลายปีนี้ รายงานคาดว่าจะเสนอข้อเสนอแนะต่อสภาคองเกรสเกี่ยวกับกฎหมายใหม่และอาจระบุว่า FTC ตั้งใจที่จะขยายอำนาจในปัจจุบันเกี่ยวกับการปฏิบัติ "หลอกลวง" เพื่อรักษาแนวปฏิบัติทางธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอินเทอร์เน็ตมากขึ้น

"หนึ่งในปัญหาที่เราพบคือ ... เพื่อกระตุ้นให้ บริษัท ต่างๆมีข้อมูลด้านสุขอนามัยที่ดีขึ้น" Ratte กล่าวผ่านการใช้นโยบายเช่น "การลดขนาดและ จำกัด การเก็บรักษา"

ในพื้นที่เช่นคลาวด์คอมพิวติ้งซึ่งแสดงให้เห็นถึง "ข้อ จำกัด บางประการของโครงสร้างแบบดั้งเดิมเหล่านี้" รูปแบบการแจ้งเตือน "ปัจจุบัน" และรูปแบบทางเลือกในความรู้สึกพื้นฐานบางอย่างไม่ทำงาน "เธอกล่าว "เป้าหมายของความโปร่งใสอย่างชัดเจนไม่ได้รับการตอบสนองโดยวิธีการจัดการประกาศในวันนี้"

กฎหมายประเภทหนึ่งที่ทำงานได้ดีคือการแจ้งเตือนการฝ่าฝืนข้อมูล Mike Hintze ที่ปรึกษาทั่วไปของ Microsoft ที่กล่าวในงาน Calgary กล่าว มันเป็นหนึ่งในซีรีส์ของเหตุการณ์ที่ บัญชาการความเป็นส่วนตัวของแคนาดาได้ประชุมกันทั่วประเทศ

"ข้อมูลเก่าที่คุณไม่ได้มีจุดประสงค์ทางธุรกิจคือขยะพิษ" Hintze กล่าว "ขณะนี้มีแรงจูงใจใหม่ในการกำจัดข้อมูลที่คุณไม่ต้องการอีกต่อไป"

เมื่อปีที่แล้วสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาได้อนุมัติ ซึ่งเป็นใบแจ้งข้อมูลการละเมิดข้อมูล แต่วุฒิสภาไม่ได้ดำเนินการ มาตรการระบุว่าทุกคนที่ "ครอบครองข้อมูลในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ที่มีข้อมูลส่วนบุคคลจะต้องปฏิบัติตามการค้นพบการละเมิดความปลอดภัย ... แจ้งให้แต่ละคน" ที่ได้รับผลกระทบจากการละเมิดความปลอดภัย (แคลิฟอร์เนีย แล้ว)

ในการจัดทำรายงานที่ยังไม่ออกวางจำหน่าย FTC ได้จัดทำตาราง สามรูปแบบ ในช่วงแรกของเดือนธันวาคม Jon Leibowitz ประธาน FTC กับสิ่งที่เอเจนซี่ของเขาคิดว่า: "เราควรใช้การเลือกรับมากกว่านี้หรือไม่เราควรรักษาข้อมูลประเภทพิเศษเช่นสุขภาพที่ละเอียดอ่อนหรือการเงินส่วนบุคคลแตกต่างกันอย่างไร ผู้บริโภคที่มีช่องโหว่เช่นเด็ก ๆ "

คำแนะนำเพิ่มเติมมาในรูปแบบของ ที่ชี้ให้เห็นว่าบริการการประมวลผลแบบคลาวด์อาจถูกกำหนดเป้าหมายสำหรับการควบคุมเพิ่มเติม ความสามารถของบริการเหล่านี้ "ในการรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นจากส่วนกลางรวมกับความสะดวกในการแบ่งปันข้อมูลที่จัดเก็บไว้ในส่วนกลางจากผู้อื่นอาจทำให้เกิดความเสี่ยงที่ข้อมูลจำนวนมากอาจถูกใช้โดยองค์กรที่ไม่ได้ตั้งใจ ผู้บริโภคเข้าใจ "มันระบุ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม