การพนันด้วยเงินจริงโทรศัพท์มือถือออนไลน์ :การเตรียมพร้อมสำหรับวันเปิดตัว iPhone 4 (คำถามที่พบบ่อย) • 2019-07-29
 • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

มันเป็นช่วงเวลาของปีอีกครั้งเมื่อฝูงชนเข้าแถวบางครั้งวันล่วงหน้าสำหรับ Apple iPhone รุ่นล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุด

วันพฤหัสบดีเป็นวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการสำหรับ iPhone 4 และจากลักษณะของสิ่งต่าง ๆ ในปีนี้อาจเป็นการเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ iPhone ทุกรุ่น

AT&T กล่าวว่าความต้องการ iPhone 4 นั้นเป็น 10 เท่าของ iPhone 3GS และแอปเปิลกล่าวว่า สำหรับโทรศัพท์ใหม่ผ่านช่องทางการขาย

iPhone 4 วางจำหน่ายวันพฤหัสบดี แต่รุ่นสีขาวจะไม่สามารถใช้ได้
iPhone 4 วางจำหน่ายวันพฤหัสบดี แต่รุ่นสีขาวจะไม่สามารถใช้ได้ในตอนแรก James Martin / CNET

หากประวัติศาสตร์เป็นตัวบ่งชี้ถึงสิ่งที่คาดหวังยอดขายเริ่มต้นของ iPhone 4 นั้นน่าจะเป็นสิ่งที่ไม่ดี Apple ขายสมาร์ทโฟน iPhone 3GS มากกว่า 1 ล้านเครื่องในช่วงสามวันแรกที่ขาย iPhone ดั้งเดิมมียอดขายประมาณ 270,000 เครื่องในช่วงสุดสัปดาห์แรกในเดือนมิถุนายน 2550 ในขณะที่ iPhone 3G มียอดขายประมาณ 1 ล้านเครื่องเมื่อเปิดตัวในเดือนกรกฎาคม 2551

Steve Jobs CEO ของ Apple ที่เรียกว่า iPhone 4 ซึ่งเป็น iPhone รุ่นที่สี่ "ก้าวกระโดดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตั้งแต่ iPhone ดั้งเดิม" เปิดตัวในปี 2550 ด้วยโปรเซสเซอร์รุ่นใหม่ที่เหมือนกับที่ใช้ใน iPad ซึ่งเป็นแบตเตอรี่ที่ใหญ่กว่า 5 กล้องความละเอียดหลายล้านพิกเซลที่สามารถบันทึกวิดีโอด้วยความละเอียดสูงและแอพพลิเคชั่นวิดีโอแชท FaceTime ใหม่คาดว่า iPhone 4 จะเป็นอุปกรณ์ที่ร้อนแรงกว่า iPhone รุ่นก่อนหน้าทั้งหมด

น่าเสียดายสำหรับลูกค้าที่รอรับโทรศัพท์ใหม่มีสัญญาณอยู่แล้วว่าอุปทานอาจไม่สอดคล้องกับความต้องการ ในวันอังคาร AT&T ประกาศว่า จำหน่ายในร้านค้าปลีกของวันพฤหัสบดี ใครก็ตามที่กำลังมองหาซื้อ iPhone 4 ที่ร้าน AT&T โดยไม่ต้องสั่งอุปกรณ์ล่วงหน้าจะต้องรอจนถึงวันที่ 29 มิถุนายน

ระบบการสั่งซื้อล่วงหน้าของ AT&T ก็เกิดข้อผิดพลาดบ่อยครั้งในวันที่ 15 มิถุนายนซึ่งเป็นวันที่ iPhone 4 เปิดให้สั่งจองล่วงหน้า ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าที่พยายามซื้อโทรศัพท์เห็นข้อความแสดงข้อผิดพลาดขณะที่พยายามประมวลผลคำสั่งซื้อ

ดังนั้นผู้ใช้ iPhone 4 จะทำอะไร? ตรวจสอบคำถามที่พบบ่อยนี้เพื่อรับการจัดการที่ดีขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในวันเปิดตัว สำหรับข้อมูลล่าสุดจาก AT&T บริษัท แนะนำให้ตรวจสอบ ของตน

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันสั่งอุปกรณ์ล่วงหน้า
ก่อนอื่นขอให้โชคดี หากคุณสามารถสั่งซื้อ iPhone 4 ล่วงหน้าผ่าน Apple หรือ AT&T ได้สำเร็จคุณควรตรวจสอบอีเมลยืนยันเพื่อดูว่าคุณจะคาดหวังว่าจะได้รับ ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณเลือกอุปกรณ์จะรอคุณที่ร้านค้าที่คุณเลือกหรือจะถูกส่งตรงไปยังบ้านของคุณ AT&T กล่าวว่าพวกเขาพร้อมที่จะส่งมอบอุปกรณ์ที่มีการสั่งซื้อล่วงหน้า พวกเขากำลังส่งอีเมลเมื่ออุปกรณ์ได้จัดส่งและสำหรับลูกค้าที่รับอุปกรณ์ที่ร้านค้าพนักงานร้านค้าในพื้นที่จะโทรหาคุณเพื่อแจ้งให้คุณทราบเมื่อวางจำหน่าย

ฉันจะต้องรอสายยาวเท่ากันทุกคนที่ไม่ได้สั่งซื้อโทรศัพท์ล่วงหน้าหรือไม่
ไม่หากคุณวางใบสั่งซื้อล่วงหน้าเพื่อรับสินค้าจะมีบรรทัดแยกต่างหากให้คุณเข้า - คุณจะไม่ต้องรอคนที่ไม่ได้จองล่วงหน้าไว้ก่อน

ทำไมบางคนถึงได้รับ iPhone ของตนก่อนวันพฤหัสบดี
ลูกค้าบางรายถูก ในขณะเดียวกันมีรายงานว่าลูกค้าบางคนที่สั่ง iPhone ล่วงหน้าของพวกเขาจะได้รับพวกเขาในวันก่อนหน้าวันที่ Apple วางแผน Apple ไม่ได้เสนอคำอธิบาย อาจเป็นไปได้ว่าเฟดเอ็กซ์เป็นไปตามกำหนดเวลาหรือแอปเปิลกำลังพยายามกระจายการเปิดใช้งานเริ่มต้นของโทรศัพท์ใหม่อย่างมีกลยุทธ์ ขั้นตอนการเปิดใช้งานเมื่อมีคนหลายล้านคนพยายามที่จะลองพร้อมกันนั้นในอดีตได้ก่อให้เกิดการหยุดชะงักครั้งใหญ่ในการขาย iPhone ในวันแรก

ฉันสามารถไปที่ร้านค้าเพื่อรับของในวันแรกถ้าฉันยังไม่ได้สั่งซื้อล่วงหน้าหรือไม่
มันขึ้นอยู่กับ. AT&T ประกาศเมื่อวันอังคารว่ามีเพียง iPhone 4s ที่สั่งซื้อล่วงหน้าเท่านั้นที่จะวางจำหน่ายในร้านค้าปลีกในวันพฤหัสบดี ใครก็ตามที่กำลังมองหาซื้อ iPhone 4 ที่ร้าน AT&T โดยไม่ต้องสั่งอุปกรณ์ล่วงหน้าจะต้องรอจนถึงวันที่ 29 มิถุนายน

แอปเปิ้ลไม่ได้โทรกลับเพื่อยืนยันนโยบาย แต่ตัวแทนร้านค้าในนิวยอร์กซิตี้และซานฟรานซิสโกกล่าวว่าพวกเขาคาดหวังว่าจะมีไอโฟนขายได้แม้ไม่มีการสั่งซื้อล่วงหน้า

ที่กล่าวว่าความต้องการสูงสำหรับ iPhone 4 และขอแนะนำให้คุณมาถึงก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับ Apple store เปิดทำการเวลา 7.00 น. ในวันพฤหัสบดีและ 8:00 น. ในวันศุกร์

โอกาสที่ Apple หรือ AT&T หรือร้านค้าอื่น ๆ เหล่านี้หมดไปจาก iPhone แล้ว
แอปเปิ้ลใช้เวลาเตรียมการ 600,000 ครั้งในวันแรกที่มีการสั่งซื้อโทรศัพท์ล่วงหน้าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถรับโทรศัพท์โดยการเดินเข้าไปในร้านในวันนั้น Apple เก็บสต็อคโทรศัพท์แยกต่างหากสำหรับลูกค้า Walk-in บริษัท ระมัดระวังในการพูดว่าอุปกรณ์มี จำกัด และโทรศัพท์จะวางจำหน่ายตามลำดับก่อนหลังได้ก่อน แต่ในอดีตมีคำสั่งเพียงพอที่จะรองรับคนจำนวนมากในวันแรก

หากคุณไม่สามารถทำได้ในวันพฤหัสบดีที่ร้านค้าคุณสามารถลองช่วงสุดสัปดาห์ได้อย่างแน่นอน แต่มีโอกาสสูงที่การเลือกจะผอม ในปีก่อนหน้านี้ Apple มีโทรศัพท์บางรุ่นในระยะสั้น ตัวอย่างเช่นปีที่แล้ว iPhone 3GS 16GB สีขาวหมด

หนึ่งในพนักงานขายของ Apple ที่ Upper West Side Apple Store ในนิวยอร์กซิตี้กล่าวว่าเขาคาดว่า iPhone 4 จะขาย iPhone 3GS ที่ขายดีกว่าปีที่แล้ว จากสมมติฐานดังกล่าวเขากล่าวว่าร้านค้าน่าจะขายหมดในวันแรก Apple จะยังคงได้รับการจัดส่งทุกวัน แต่เขาบอกว่าโทรศัพท์น่าจะไปได้อย่างรวดเร็วและลูกค้าสามารถเผชิญหน้ากับสายได้นานถึงสองสัปดาห์สำหรับอุปกรณ์

“ อย่างน้อยสองสัปดาห์ก่อนที่คุณจะสามารถเข้าไปซื้อได้” เขากล่าว "แต่เก็บไว้ในมุมมองมันเป็นโทรศัพท์และถ้าคุณต้องการคุณจะได้รับ"

เติมความกลัวการขาดแคลนที่อาจเกิดขึ้นคือความจริงที่ว่าแอปเปิ้ลมีช่วงเวลาที่ยากลำบากใน ซึ่งขายไปเมื่อต้นเดือนนี้

หากฉันพยายามสั่งซื้อล่วงหน้าตอนนี้ฉันจะได้รับเมื่อไหร่
AT&T ไม่ยอมรับคำสั่งสอนอีกต่อไป Apple.com กล่าวว่า iPhone ที่สั่งซื้อล่วงหน้าในวันนี้จะไม่มาถึงจนถึงวันที่ 14 กรกฎาคม

ทำไมตัวเลือกเดียวในการสั่งซื้อ iPhone 32GB หรือ 16GB สีดำล่วงหน้า?
Apple และ AT&T ไม่ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับเวลาที่จะมีรุ่นสีขาว สำหรับตอนนี้ Apple.com บอกว่าจะมาถึง "ปลายฤดูร้อนนี้"

มีตัวเลือกการขายปลีกอื่น ๆ สำหรับการซื้อ iPhone 4 หรือไม่หากฉันไม่ต้องการจัดการกับ Apple store หรือ AT&T

ในปีนี้มีตัวเลือกมากขึ้นสำหรับสถานที่รับ iPhone ในวันเปิดตัว , และ เริ่ม วันพฤหัสบดี แต่ได้รับการเตือนว่าเกือบจะมั่นใจได้ว่าจะไม่มี iPhone 4 ในสต็อกเกือบเท่า Apple หรือ AT&T ตัวแทนซื้อที่ดีที่สุดกล่าวว่าเมื่อวันพุธที่ผ่านมาผู้ค้าปลีกได้ทำการสั่งซื้อล่วงหน้าจำนวนมากและขึ้นอยู่กับร้านค้าบางแห่งจะมีหน่วยสำหรับลูกค้าที่จองล่วงหน้า ซื้อที่ดีที่สุดแนะนำให้ตรวจสอบกับร้านค้าในพื้นที่ของคุณสำหรับความพร้อม

เรื่องราวนี้ได้รับการอัปเดตเวลา 10:10 น. PDT พร้อมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความพร้อมใช้งานของ iPhone 4 ของ Best Buy

Apple - ใช้แท็ก

 • การอ่าน
 • 22 เม.ย.
 • 21 เม.ย.
 • 21 เม.ย.
 • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
  • การจัดอันดับความบันเทิง
  • บทความล่าสุด
  • บทความแบบสุ่ม