ใบอนุญาตเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:อพาร์ทเมนต์ที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ของ Am Amman  • 2019-07-22
  • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

อัมมาน - กลุ่มอพาร์ตเมนต์ที่ได้รับการตกแต่งกำลังเข้าร่วมกับกลุ่มธุรกิจที่คึกคักซึ่งได้รับประโยชน์จากอิทธิพลของนักท่องเที่ยวอาหรับในฤดูร้อนนี้

ตัวแทนจากภาคบริการรถเช่าและแลกเปลี่ยนเงินตราต่างบอกกับ Jordan Times ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาว่าธุรกิจของพวกเขา "เฟื่องฟู" เนื่องจากมีชาวต่างชาติชาวจอร์แดนและนักท่องเที่ยวจำนวนมากจากประเทศอ่าวที่อุดมด้วยน้ำมัน

อย่างไรก็ตามความต้องการอพาร์ทเมนท์ที่ได้รับการตกแต่งนั้นส่วนใหญ่ถูก จำกัด ไว้ที่ส่วนตะวันตกของอัมมานซึ่งเป็นย่านที่อยู่อาศัยระดับสูงของเมืองหลวงส่วนใหญ่ตั้งอยู่ตามเจ้าของและผู้จัดการอสังหาริมทรัพย์ให้เช่า

Adnan Nazzal ผู้จัดการของ Elin Commercial Group กล่าวว่าความต้องการเช่าระยะสั้นเพิ่มขึ้นอย่างมากหลังจาก Eid Al Fitr ซึ่งถูกทำเครื่องหมายเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคมเนื่องจากนักท่องเที่ยวชาวอาหรับ

Nazzal ซึ่ง บริษัท เป็นเจ้าของและจัดการอพาร์ทเมนต์คอมเพล็กซ์หลายแห่งในเวสต์อัมมานกล่าวว่านักท่องเที่ยวมีกำหนดจะกลับไปยังประเทศของพวกเขาสำหรับฤดูกาลโรงเรียน .

"มีความต้องการที่ไม่เคยมีมาก่อนสำหรับหน่วยที่ได้รับการตกแต่งในช่วงฤดูร้อนนี้" เขากล่าวซึ่งเป็นผลประกอบการที่ดีของภาคธุรกิจในภูมิภาค

ความไม่มั่นคงในภูมิภาคได้ให้บริการแก่ภาคเศรษฐกิจหลายแห่งในราชอาณาจักร

แต่ Safa Afifi ผู้จัดการของอพาร์ทเมนท์เช่า Daraghmeh ไม่เห็นด้วยยืนยันว่าเหตุการณ์ความไม่สงบในภูมิภาคซึ่งส่วนใหญ่เป็นซีเรียได้สร้างความเสียหายต่อธุรกิจ

Afifi ตั้งข้อสังเกตว่าก่อนที่จะเกิดการระบาดของวิกฤตซีเรียในปี 2011 นักท่องเที่ยวจากอ่าวเคยใช้จุดแวะพักในจอร์แดนระหว่างทางไปซีเรียและเลบานอน

“ นักท่องเที่ยวชาวอ่าวจำนวนมากเคยอยู่ในจอร์แดนเป็นเวลาอย่างน้อยสองวันจากนั้นมุ่งหน้าไปยังซีเรียและเลบานอน” เธอกล่าว

อัตราการเข้าพักที่อพาร์ทเมนท์ราว 100 แห่งของ บริษัท อยู่ในขณะนี้น้อยกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ในขณะที่เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาพวกเขาเคยเต็ม

อย่างไรก็ตาม Afifi เห็นด้วยกับ Nazzal ว่าฤดูร้อนนี้ธุรกิจกำลังฟื้นตัว

“ จนถึงเดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่ดีที่สุดสำหรับเรา” เธอกล่าวแสดงว่ามีผู้เช่าจากเยเมนซาอุดิอาระเบียคูเวตและประเทศอ่าวอื่น ๆ

อีสต์อัมมาน

เดียวกันไม่สามารถพูดได้ของ East Amman ตาม Tariq Ghubein เจ้าของสำนักงานอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าอพาร์ทเมนใน Tabarbour ผู้บ่นของกิจกรรมช้า

"ความต้องการอพาร์ทเมนท์ที่ได้รับการตกแต่งนั้นมีเฉพาะในเวสต์อัมมานเท่านั้น" เขากล่าวโดยสังเกตว่าเขาพยายามดิ้นรนที่จะเช่าอพาร์ทเมนท์ทั้ง 10 แห่งที่ บริษัท ของเขาเป็นผู้บริหาร

ความรู้สึกของ Ghubein ถูกสะท้อนโดย Awn Malek ที่ไม่พอใจซึ่งเสนอให้เช่าราคาถูกกว่าอัมมานทางตะวันตกใน Jabal Al Nasser แต่ประสบปัญหาในการดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวอาหรับ

"นักท่องเที่ยวต้องการพักในส่วนตะวันตกของเมืองเพราะร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีระดับ" เขากล่าว

ตาม Malek ฉันกำลังเสนอแต่ละอพาร์ทเมนท์สำหรับบาง JD270 ต่อเดือนในขณะที่ในตะวันตก Amman ละแวกใกล้เคียงเช่าที่ถูกที่สุดต่อวันอยู่ระหว่าง JD30 และ JD40
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม