ความลึกลับล้อมรอบตำแหน่งของเผด็จการชาวซีเรียบาชาร์อัสซาดหลังจากที่เขาหนีจากดามัสกัสเมื่อการต่อสู้ทวีความรุนแรงขึ้น • 2019-10-08
 • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

Bashar Assad เผด็จการของซีเรียและภรรยาที่เกิดในอังกฤษรายงานว่าทั้งสองหนีไปเมืองดามัสกัสเพื่อต่อสู้กับเมืองหลวงที่ทวีความรุนแรงขึ้นเมื่อวานนี้

Asma Assad อายุ 36 ปีทำให้เธอหนีไปรัสเซียซึ่งเป็นหนึ่งในพันธมิตรสุดท้ายของสามีของเธอ แต่ความลึกลับก็ล้อมรอบที่อยู่ของประธานาธิบดีเมื่อคืน

โทรทัศน์ของรัฐซีเรียรายงานว่าอัสซาดได้เข้าร่วมในพิธีสาบานตนของรัฐมนตรีกลาโหมคนใหม่ในดามัสกัสเมื่อวานนี้

แต่ไม่มีอะไรในคลิปวิดีโอของพวกเขา - ภาพแรกของอัสซาดตั้งแต่เกิดเหตุกบฏในเมืองเมื่อวันพุธที่ฆ่าผู้ช่วยทหารอาวุโสสามคนของเขา - เพื่อยืนยันเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเมืองหลวง

ในขณะเดียวกันแหล่งข่าวฝ่ายค้านและนักการทูตตะวันตกกล่าวว่าอัสซาดได้หลบหนีไปยังพระราชวังของเขาในเมืองชายฝั่งลาตาเกียของซีเรียซึ่งเขาได้รับคำสั่งให้ต่อสู้กับกลุ่มกบฏที่ต่อต้านการก่อการร้าย

เป็นที่เชื่อกันว่า Asma - ลูกสาวของศัลยแพทย์ชาวซีเรียและภรรยานักการทูตของเขาที่ย้ายไปลอนดอนในยุค 50 และผู้ที่ถือสองสัญชาติอังกฤษและซีเรีย - อาจนำลูกสามคนของทั้งคู่ไปกับรัสเซีย

ผู้ก่อกบฏกล่าวว่าประชาชนกว่า 200 คนส่วนใหญ่เป็นพลเรือนถูกสังหารด้วยความรุนแรงทั่วประเทศซีเรียเมื่อวานนี้

Rima Fleihan โฆษกหญิงของคณะกรรมการประสานงานท้องถิ่นของกลุ่มกบฏกล่าวว่า“ ระบอบการปกครองบ้าไปแล้ว ระบอบการปกครองอยู่ในสภาพที่น่าสะพรึงกลัวน่ากลัวค้นหาการแก้แค้นให้กับการสังหารผู้นำทหาร”

การระเบิดวางระเบิดเมื่อวันพุธ Daoud Rajha รัฐมนตรีกลาโหมอดีตนายพล Hassan Ali Turkmani และ Assef Shawkat ซึ่งเป็นน้องเขยของอัสซาด

กองกำลังผู้ภักดีเปิดตัวการโจมตีอย่างดุเดือดในตำแหน่งฝ่ายค้านหลังจากการสังหาร

เมื่อคืนที่ผ่านมารัฐบาลสหราชอาณาจักรได้ประหารรัสเซียและจีนหลังจากที่พวกเขาคัดค้านมติขององค์การสหประชาชาติเรื่องการคว่ำบาตรทางทหารกับซีเรีย

วิลเลียมเฮกรัฐมนตรีต่างประเทศเรียกการตัดสินใจของพวกเขาว่า“ อภัยและไม่ย่อท้อ” และกล่าวเพิ่มเติมว่า“ พวกเขาหันหลังให้กับประชาชนซีเรียในเวลาอันมืดมนที่สุด”

นายกรัฐมนตรีเดวิดคาเมรอนที่ไปเยือนอัฟกานิสถานก่อนหน้านี้ได้ขอให้อัสซาดก้าวลงจากตำแหน่งเพื่อช่วยประเทศของเขาจากการนองเลือดต่อไป

นอกจากนี้เขายังเรียกร้องให้รัสเซียและจีนซึ่งได้ปิดกั้นมาตรการของสหประชาชาติก่อนหน้าต่อรัฐบาลพม่าเพื่อสนับสนุนการแก้ไขปัญหาการคว่ำบาตรที่ไม่ใช่ทหาร

เมื่อวานนี้ทำเนียบขาวประกาศว่าซีเรีย“ กำลังควบคุมไม่ได้”

โฆษกทอมมี่เวียร์เยอร์กล่าวว่า“ เป็นที่ชัดเจนว่าระบอบอัสซาดกำลังสูญเสียการควบคุมซีเรีย มีแรงผลักดันที่แท้จริงต่ออัสซาดโดยมีการเพิ่มการละทิ้งและการต่อต้านที่แข็งแกร่งและเป็นเอกภาพมากขึ้นที่ดำเนินงานทั่วประเทศ”

 • กดไลค์เราบน Facebook
 • ติดตามเราบน Twitter
 • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
  • การจัดอันดับความบันเทิง
  • บทความล่าสุด
  • บทความแบบสุ่ม

  Copyright © 2019 เงินจริงการพนันการพนันจริง ลิขสิทธิ์