เงินจริงการพนันการพนันจริง :หัวหน้ากองทัพกล่าวถึงความร่วมมือทางทหารกับ Carter  • 2019-09-01
  • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

AMMAN - ที่ปรึกษาทางทหารของ King และประธานหัวหน้าผู้ร่วมงาน พล.ต. Mashal Al Zaben เมื่อวันพุธพบกับรัฐมนตรีกลาโหมสหรัฐ Ashton Carter และคณะผู้แทนของเขา

ในการประชุมซึ่งเข้าร่วมโดยเจ้าชายเฟาเอลซาริเอลซาเบ็นและคาร์เตอร์ได้หารือเกี่ยวกับความร่วมมือและการประสานงานอย่างต่อเนื่องระหว่างจอร์แดนและสหรัฐอเมริกาในประเด็นความกังวลร่วมกันโดยเฉพาะในด้านการทหารและการแลกเปลี่ยนผู้เชี่ยวชาญระหว่างกองทัพทั้งสองประเทศ คำสั่งกองทัพกล่าว

คาร์เตอร์อยู่ในจอร์แดนเป็นส่วนหนึ่งของทัวร์ภูมิภาคที่พาเขาไปยังอิสราเอลและซาอุดิอาระเบีย

ผู้นำของซาอุดิอาระเบียในวันพุธขอความมั่นใจจากเจ้าหน้าที่กองทัพสหรัฐในการจัดการโครงการนิวเคลียร์ของอิหร่านเพื่อแลกกับการคว่ำบาตรทางเศรษฐกิจที่ผ่อนคลาย Agence France-Presse รายงาน

คาร์เตอร์ได้พูดคุยกันที่เมืองเจดดาห์ในทะเลแดงกับกษัตริย์ซัลมานและลูกชายของเขารองเจ้าชายโมฮัมเหม็ดบินซาลมานบุตรชายของเขาซึ่งเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม

ในการเจรจากับซาเบ็นในอัมมานทั้งสองฝ่ายได้ทบทวนความท้าทายระดับภูมิภาคและระดับโลกและหมายถึงการเผชิญหน้ากับแก๊งผู้ก่อการร้ายและความพยายามระดับนานาชาติในการต่อสู้กับพวกเขา

คาร์เตอร์ยกย่องบทบาทของจอร์แดนและกองกำลังติดอาวุธโดยเน้นย้ำว่าสหรัฐฯยังคงสนับสนุนกองทัพของจอร์แดนในด้านต่าง ๆ ต่อไป

การประชุมดังกล่าวมีเจ้าหน้าที่อาวุโส JAF และเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำจอร์แดน Jordan Alice G. Wells แถลงการณ์ของ JAF
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม