กระทรวงการเคหะ RSS ลงนามข้อตกลงการควบคุมคุณภาพ  • 2019-08-08
  • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

AMMAN - กระทรวงโยธาธิการและการเคหะและ Royal Scientific Society (RSS) เมื่อวันอาทิตย์ที่ลงนามข้อตกลงความร่วมมือในการควบคุมคุณภาพที่สองสำนักข่าวจอร์แดนเปตรารายงาน  

ภายใต้ข้อตกลง RSS จะให้บริการทางเทคนิคแก่กระทรวงในการควบคุมคุณภาพสำหรับวัสดุก่อสร้างและผลิตภัณฑ์ของเครื่องบดหินและเหมืองหิน  

RSS จะจัดการทดสอบในห้องปฏิบัติการและให้คำปรึกษาด้านเทคนิคเพื่อรับประกัน
คุณภาพของวัสดุ  

สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีและรมต. ซาโลฮาลาเซรัฐมนตรีว่าการกระทรวงโยธาธิการได้เข้าร่วมในพิธีลงนาม  

Princess Sumaya ได้เน้นถึงความสำคัญของข้อตกลงในการรักษาความปลอดภัยสาธารณะในภาคการก่อสร้างผ่านการควบคุมคุณภาพของโครงการก่อสร้างที่กำลังดำเนินอยู่ทั้งหมดรวมถึงผลิตภัณฑ์ของเครื่องบดหินและเหมืองหิน  

เจ้าหญิงกล่าวว่า RSS จะมีส่วนช่วยในการพัฒนาภาคส่วนในความร่วมมือกับกระทรวงและตั้งข้อสังเกตว่าความร่วมมือจะช่วยเพิ่มความมั่นใจในคุณภาพของโครงการที่ดำเนินการโดยกระทรวง      

ในส่วนของเขา Halaseh ชื่นชมความร่วมมือที่จะนำไปสู่ ​​"ความสำเร็จมากขึ้น" และเสริมสร้างโครงสร้างพื้นฐานของโครงการของกระทรวง  

ในช่วงของพิธีดังกล่าวเจ้าชายมาลีอัลวานวิศวกรผู้มีเกียรติให้เป็นพนักงาน RSS ในศูนย์การก่อสร้างและอาคารที่ยั่งยืนเพื่อรับรางวัลผลงานวิจัยดีที่สุดจากสันนิบาตอาหรับ  

บทความของ Alwan เรื่อง "การพัฒนาเมืองรับประกันการพัฒนาที่ยั่งยืน" ชนะรางวัลสภารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการเคหะอาหรับในปี 2559  
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม