งานแสดงสินค้า Jordan Food 2017 เริ่มต้นแล้ว  • 2019-08-08
  • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

อัมมาน - รองนายกรัฐมนตรีอับดุลลาห์รัฐมนตรีว่าการกระทรวงน้ำและการชลประทาน Hazem Nasser ในวันพุธที่เปิดงานนิทรรศการอาหารจอร์แดนประจำปี 2560 สำนักข่าวจอร์แดนเปตรารายงาน

งานห้าวันซึ่งจัดขึ้นที่ Expo Land ใกล้สนามบินจัดขึ้นโดย International Promoters Company (IPCO) โดยความร่วมมือกับ Amman Chamber of Industry ธนาคารอิสลามสากลอาหรับและกลุ่มอุตสาหกรรมยักษ์

งานแสดงสินค้าอาหารมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์ของจอร์แดนในหมู่ผู้บริโภคในและต่างประเทศและเพื่อเน้น "มาตรฐานที่สูงของอาหารนำเข้าและผลิตในประเทศทั้งหมดของจอร์แดน" แถลงการณ์จากผู้จัดงานกล่าว

Raed Abu Saadeh ผู้จัดการทั่วไปของ IPCO กล่าวว่างานจะเปิดระหว่างวันที่ 5 ถึง 9 กรกฎาคมตั้งแต่เวลา 16.00 น. ถึง 23.00 น. ทุกวัน

งานแสดงสินค้าอาหารที่ใหญ่ที่สุดในราชอาณาจักรงานแสดงสินค้าจะรวมถึงผลิตภัณฑ์อาหารที่ทำจากจอร์แดนและนำเข้านอกเหนือจากผลิตภัณฑ์จากภาคบรรจุภัณฑ์ Saadeh ตั้งข้อสังเกต

นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสสำหรับผู้อยู่อาศัยในการทำความเข้าใจบทบาทของภาคอาหารในการจัดหาสินค้าอาหารจากประเทศต่าง ๆ ให้สอดคล้องกับมาตรฐานระดับสูงในตลาดภายในประเทศ  

ผู้เข้าชมจะมีโอกาสได้ลิ้มลองผลิตภัณฑ์อาหารทางเลือกที่มีอยู่ในตลาดภายในประเทศด้วยเช่นกัน
Saadeh กล่าวว่างานแสดงสินค้าซึ่งจะรวบรวมผู้นำเข้าผู้ค้าผู้ผลิตและเจ้าของไฮเปอร์มาร์เก็ตและห้างสรรพสินค้าจะรวมถึงตัวอย่างฟรีของรายการอาหารที่จัดแสดง

นอกเหนือจากการชิมอาหาร Saadeh กล่าวว่า "Jordan Food 3" จะรวมถึงการแจกของกำนัลพื้นที่เล่นสำหรับเด็กและที่จอดรถเนื่องจากผู้จัดงานคาดว่าผู้บริโภคจำนวนมากจะได้รับเนื่องจาก "คุณภาพของผลิตภัณฑ์จัดแสดง"
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม