'ไม่อนุญาตให้รถบัสออกจากฮัจย์อุมราโดยไม่ได้รับอนุญาต'  • 2019-08-08
  • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

อัมมาน - หัวหน้าคณะฮัจย์และคณะอุมัรมาห์ด Btoush เมื่อวันพุธกล่าวว่าจะไม่มีรถบัสออกจากประเทศก่อนที่จะได้รับใบอนุญาตออก  

ใบอนุญาตควรลงนามโดยคณะกรรมการฮัจย์และอุมตรา (HUC) สำนักงานคณะกรรมการกำกับการขนส่งทางบก (LTRC) และแผนกใบขับขี่และยานพาหนะ (DVLD) นอกเหนือจากการตรวจสอบรถบัสทุกคันแล้ว เอเจนซี่, เปตรา

ฮัจญ์เป็นผู้แสวงบุญชาวมุสลิมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในนครเมกกะในขณะที่อุมราเป็นผู้แสวงบุญที่น้อยกว่า     ไปยังนครเมกกะ  

Btoush กล่าวว่าการประชุมระหว่างผู้จัดการทั่วไปของ HUC, LTRC, DVLD และผู้จัดการของ Maan Development Company เกิดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่สำนักงานใหญ่ของ HUC

มันถูกจัดขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าการดำเนินการตามคำตัดสินของคณะกรรมการรัฐมนตรีประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้วกำหนดให้ Wahet Maan Square เป็นสถานีเพื่อตรวจสอบรถบัสทั้งหมดและตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาปลอดภัยและเป็นไปตามเงื่อนไขและคำแนะนำล่าสุด    

การตัดสินใจครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากหกคนเสียชีวิตและ 36 คนได้รับบาดเจ็บเมื่อวันที่ 26 มิถุนายนเมื่อรถบัสที่มีผู้แสวงบุญ 50 คนเดินทางกลับจากนครเมกกะในเมือง Tafileh ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของอัมมานประมาณ 180 กม.  

รัฐมนตรีว่าการกระทรวง Waqaf Wael Arabiyat ยกเลิกการรับรอง บริษัท ฮัจย์และอุมเราะห์ซึ่งจัดทริปหลังจากการสอบสวนเบื้องต้นโดยคณะกรรมการธุดงค์กระทรวงของกระทรวงฯ เสนอว่า บริษัท ถูกกล่าวหาว่าละเมิดหลายครั้ง

Btoush กล่าวว่าความรับผิดชอบในการตรวจสอบจะถูกแบ่งระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการทดสอบทางเทคนิคการจัดการ DVLD บนรถโดยสารในขณะที่ LTRC จะออกใบอนุญาตตามกฎหมาย  

HUC จะตรวจสอบ บริษัท ฮัจย์และอุมเราเกี่ยวกับที่พักของผู้แสวงบุญและตราประจำตัวฉันได้เพิ่ม  

เจ้าหน้าที่ในที่ประชุมตกลงที่จะเยี่ยมชมจัตุรัสในต้นสัปดาห์หน้าเพื่อตรวจสอบระดับความพร้อมของโครงสร้างพื้นฐานและตัดสินใจว่าจะรับรถเมล์ได้หรือไม่
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม