การพนันด้วยเงินจริงโทรศัพท์มือถือออนไลน์ :แหล่งน้ำมันยักษ์ Kashagan ภายใต้การทดสอบ  • 2019-08-01
  • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

ตาม

การทดสอบและงาน precomissioning เริ่มต้นที่แหล่งน้ำมัน Kashagan ในภาคคาซัคของทะเลแคสเปียนสำนักข่าวสปุตนิกคาซัคสถานรายงานเมื่อวันที่ 29 กันยายนที่มีการอ้างอิงถึงผู้ดำเนินโครงการ North Caspian Operating Co (NCOC)

จากรายงานของ NCOC ระบุว่าไฮโดรคาร์บอนถูกส่งไปยังวัตถุบางอย่างรวมถึงท่อใหม่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการที่ซับซ้อนในการทดสอบและทดสอบสนาม

กิจการร่วมค้าเน้นว่าความปลอดภัยของบุคลากรและสิ่งแวดล้อมเป็นสิ่งที่สำคัญ

สองวันที่ผ่านมารัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานคานาต Bozumbayev คาซัคสถานกล่าวว่าจะเริ่มเปิดหลุมที่ Kashagan ในอีกไม่กี่วัน Bozumbayev เริ่มการผลิตน้ำมันอย่างเป็นทางการที่แหล่งน้ำมันและก๊าซ Kashagan ซึ่งคาดว่าจะเกิดขึ้นในวันที่ 23 ตุลาคมนี้

Kashagan เป็นแหล่งน้ำมันและก๊าซขนาดใหญ่ในคาซัคสถานตั้งอยู่ทางตอนเหนือของทะเลแคสเปียน

ปริมาณสำรองทางธรณีวิทยาของคาชาแกนประเมินว่ามีน้ำมันอยู่ที่ 4.8 พันล้านตัน ปริมาณสำรองน้ำมันทั้งหมดอยู่ที่ระดับ 38 พันล้านบาร์เรล ประมาณ 10,000 ล้านในนั้นเป็นทุนสำรองที่สามารถกู้คืนได้ มีแหล่งก๊าซธรรมชาติขนาดใหญ่ที่เขต Kashagan - มากกว่าหนึ่งล้านล้านลูกบาศก์เมตร การผลิตที่สนาม Kashagan เริ่มต้นในเดือนกันยายน 2556 แต่ในเดือนตุลาคมมันถูกระงับหลังจากการรั่วไหลของก๊าซในหนึ่งในท่อหลัก การวิเคราะห์ได้ดำเนินการเป็นเวลาหลายเดือน

เป็นผลให้รอยแตกขนาดเล็กจำนวนมากถูกเปิดเผยในท่อ พวกเขาเกิดจากผลของก๊าซที่เกี่ยวข้องกับปริมาณกำมะถันสูงต่อโลหะ ผู้ดำเนินการโครงการ NCOC ยืนยันว่าจำเป็นต้องเปลี่ยนท่อส่งก๊าซและท่อส่งน้ำมันบนสนามอย่างสมบูรณ์ ความยาวรวมประมาณ 200 กิโลเมตร

North Caspian Operations Company BV (NCOC) กำลังดำเนินโครงการ ผู้เข้าร่วมโครงการ ได้แก่ KMG Kashagan BV (16.88 เปอร์เซ็นต์), AGIP Caspian Sea BV (เกือบ 16.81 เปอร์เซ็นต์), CNPC Kazakhstan BV (8.33 เปอร์เซ็นต์), Exxon Mobil Kazakhstan Inc. (เกือบ 16.81 เปอร์เซ็นต์), INPEX North Caspian Sea Ltd. , เชลล์คาซัคสถาน การพัฒนา BV (เกือบ 16.81 เปอร์เซ็นต์), Total E&P คาซัคสถาน (เกือบ 16.81 เปอร์เซ็นต์)

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม