การพนันด้วยเงินจริงโทรศัพท์มือถือออนไลน์ :ทรัมป์โพล Twitter เกี่ยวกับ 'อคติ' ผู้อภิปรายอภิปรายเรื่องสุนัขจิ้งจอกเคลลี่  • 2019-05-21
  • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

(Reuters) - โดนัลด์ทรัมป์รองประธานาธิบดีประธานาธิบดีสหรัฐรีพับลิกันลดลงสองเท่าจากการคุกคามของเขาที่จะอยู่ห่างจากการอภิปรายของพรรครีพับลิกันที่จะเกิดขึ้นเมื่อเขาพาไปที่โซเชียลมีเดียวันอังคาร

โดนัลด์ทรัมป์ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐรีพับลิกันจัดการกับฝูงชนในการรณรงค์หาเสียงในฟาร์มิงตันรัฐนิวแฮมป์เชียร์ 25 มกราคม 2016 REUTERS / Gretchen Ertl SAP เป็นผู้สนับสนุนความคุ้มครองนี้ซึ่งผลิตโดยพนักงานของสำนักข่าวรอยเตอร์

ในบ่ายวันอังคารที่ Donald Trump (@realDonaldTrump) ทวีตว่า“ ฉันควรทำ #GOPdebate หรือไม่?” ด้วยการสำรวจความคิดเห็น Twitter และลิงก์ไปยังวิดีโอ Instagram ของตัวเขาเองที่บ่นเกี่ยวกับ Kelly of Fox News ซึ่งเป็นเจ้าของศตวรรษที่ 21 ( ) เธอคาดว่าจะตรวจสอบการอภิปรายวันพฤหัสบดี

“ Megyn Kelly มีอคติต่อฉันจริงๆ” ทรัมป์กล่าวในวิดีโอ “ เธอรู้ฉันรู้ว่าทุกคนรู้เรื่องนั้น คุณคิดว่าจริง ๆ แล้วเธอสามารถมีความยุติธรรมในการอภิปรายหรือไม่?”

วิดีโอเดียวกันนั้นรวบรวมการดูมากกว่า 190,000 ครั้งบน Facebook ในเวลาประมาณหนึ่งชั่วโมง

การสำรวจความคิดเห็นซึ่งฝังอยู่ในทวีตของทรัมป์ได้แสดงให้เห็นอย่างใกล้ชิดระหว่างผู้ตอบแบบสอบถามที่รู้สึกว่าเขาควรเข้าร่วมการอภิปราย (52 เปอร์เซ็นต์) และผู้ที่รู้สึกว่าเขาควรข้าม (48%) โดยรวมแล้วโพลได้รับการตอบรับมากกว่า 11,000 คำตอบในสองชั่วโมงแรกหลังจากที่เผยแพร่

ข่าวฟ็อกซ์ปรากฏไม่สะทกสะท้านกับความคิดเห็นของทรัมป์

“ เราได้เรียนรู้จากช่องลับด้านหลังที่ Ayatollah และปูตินทั้งคู่ตั้งใจที่จะปฏิบัติกับโดนัลด์ทรัมป์อย่างไม่เป็นธรรมเมื่อพวกเขาพบกับเขาถ้าเขาเป็นประธานาธิบดี” โฆษกของ Fox News กล่าว “ แหล่งข่าวร้ายบอกเราว่าทรัมป์มีแผนลับของเขาเองเพื่อแทนที่คณะรัฐมนตรีด้วยผู้ติดตาม Twitter ของเขาเพื่อดูว่าเขาควรไปประชุมด้วยหรือไม่”

ทรัมป์กล่าวหาว่าเคลลี่เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาเพื่อถามคำถามที่รุนแรงกว่าผู้สมัครคนอื่น ๆ ในระหว่างการอภิปราย ความคิดเห็นของเขาเข้ามาร้องด้วยบางคนกล่าวหากุนธุรกิจของการกีดกันทางเพศ

ความกล้าหาญของทรัมป์นำไปสู่สื่อสังคมออนไลน์เพื่อเปรียบเทียบผู้สมัครของพรรครีพับลิกันกับนักมวยปล้ำอาชีพที่ออกมาแข่งขันก่อนการแข่งขันครั้งใหญ่

“ ไม่ใช่โอกาสที่เขาหรือเธอจะไม่แสดง” Harlan Coben (@HarlanCoben) ผู้เขียนทวีตวันอังคารโดยอ้างอิงกับทั้ง Trump และ Kelly “ สิ่งนี้ตรงจากคู่มือมวยปล้ำอาชีพ”

“ ฉันคิดเสมอว่าโดนัลด์ทรัมป์ทำให้ฉันนึกถึงตัวละคร WWE” Rob E \ m / (@harvesterofsoro) ทวีต“ จากนั้นฉันจำได้ว่าเขาเป็นคนจริง ๆ ”

เว็บไซต์ WWE แสดงให้เห็นว่าทรัมป์เป็นหอเกียรติยศทหารเกณฑ์ WWE ประจำปี 2556 WWE ประธานและ CEO Vince McMahon เป็นหนึ่งใน 49 คนที่ Trump ติดตามบน Twitter

ทรัมป์เป็นผู้นำกลุ่มผู้สมัครของพรรครีพับลิกันที่แย่งชิงตำแหน่งตัวแทนในการเลือกตั้งเดือนพฤศจิกายน

(รายงานโดย Amy Tennery ในนิวยอร์กแก้ไขโดย Lisa Shumaker และ David Gregorio)

SAP เป็นผู้สนับสนุนความคุ้มครองนี้ซึ่งผลิตโดยพนักงานของสำนักข่าวรอยเตอร์

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม