การพนันด้วยเงินจริงโทรศัพท์มือถือออนไลน์ :McCain to GOP: หากคุณต้องการเอาชนะฮิลลารีให้ผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง  • 2019-05-20
  • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

แอริโซนา ส.ว. จอห์นแมคเคนกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าเขาเชื่อว่าพรรครีพับลิสามารถเอาชนะอดีตรัฐมนตรีต่างประเทศฮิลลารีคลินตันในปี 2559 แต่ถ้าผ่านการปฏิรูปการเข้าเมือง

“ เธอเป็นคนที่มีโอกาสต่อรองในตอนนี้” แมคเคนกล่าวถึงคลินตันในงาน“ Politics on Tap” ซึ่งจัดทำโดย CNN และ National Journal “ แต่ฉันคิดว่าเรามีผู้คนมากมายที่สามารถเอาชนะฮิลลารีคลินตันได้” แมคเคนแนะนำรัฐนิวเจอร์ซีย์คริสคริสตี้อดีตคริสฟอร์ด Jeb บุชและรัฐโอไฮโอจอห์น Kasich “ เรามีผู้ว่าการรัฐที่ประสบความสำเร็จบางคนที่ทำได้ดีมากในรัฐของพวกเขาที่ฉันคิดว่าครั้งหนึ่งที่คนอเมริกันสามารถแข่งขันได้”

แมคเคนตั้งข้อสังเกตว่าจำนวนโพลสำรวจของคลินตันได้ลดลงจากการทะเลาะวิวาทเมื่อไม่นานมานี้เกี่ยวกับความมั่งคั่งและค่าธรรมเนียมการพูดของเธอ แต่บอกว่านั่นอาจเป็นไปไม่ได้เลยหากพรรครีพับลิกันไม่ออกกฎหมายปฏิรูปการเข้าเมือง

“ ฉันคาดหวังว่ามันจะมีการแข่งขันสูง” แมคเคนกล่าว“ ยกเว้นถ้าเราไม่ออกกฎหมายปฏิรูปการเข้าเมืองแบบครอบคลุมบางอย่างฉันไม่เห็นวิธีที่เราจะชนะการเลือกตั้งทั่วไป”

กดบนฝ่ายค้านสาธารณรัฐรีพับลิกันเอ้อระเหยเพื่อรับการปฏิรูปตรวจคนเข้าเมืองแมคเคนกล่าวว่าเขาจะยังคง“ หวังและอธิษฐานและทำงาน” เพื่อให้พวกเขาพิจารณาอีกครั้ง

ผ่านการปฏิรูปการเข้าเมืองเป็นข้อเสนอแนะเชิงนโยบายเพียงอย่างเดียวของพรรครีพับลิกัน 2013 การชันสูตรพลิกศพในงานประจำปี 2555 แต่การประชุมสภารีพับลิกันได้ปิดกั้นการกระทำใด ๆ ซ้ำซากมาตรการตั้งแต่วุฒิสภาผ่านร่างพระราชบัญญัติการปฏิรูปเมื่อปีที่แล้ว

“ หวังว่าเพื่อนร่วมงานของฉันในบ้านจะตระหนักถึงกลุ่มประชากรเดียวกันกับที่ฉันอ้างถึงและอย่างน้อยพวกเขาก็จะทำให้เกิดการปฏิรูปการเข้าเมืองไม่ว่าจะเป็นทีละน้อยไม่ว่าจะเป็นครั้งละครั้งก็ตาม” เขากล่าว “ ฉันคิดว่าเมื่อการรณรงค์ในปี 2559 ใกล้ชิดกันมากขึ้นว่าเพื่อนร่วมงานของฉันจะจำได้…ว่าเรากำลังทำให้พรรครีพับลิกันเสื่อมถอย” แมคเคนกล่าว

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม