ใบอนุญาตเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:การดำเนินการล่าช้าในการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศ 10 ปีและค่าใช้จ่าย Rocket 40%: รายงาน  • 2019-05-21
  • แหล่ง:เงินจริงการพนันการพนันจริง

รายงานใหม่ประมาณการค่าใช้จ่ายในการบรรเทาผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศที่อาจเพิ่มขึ้นมากถึง 40% หากการดำเนินการเพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกล่าช้า 10 ปี - ทันทีเมื่อเทียบกับการออมที่อาจเกิดขึ้นจากความล่าช้า

สภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจของทำเนียบขาวประธานาธิบดีบารัคโอบามาของสหรัฐให้คำแนะนำเกี่ยวกับนโยบายเศรษฐกิจเปรียบเทียบกว่า 100 การดำเนินการด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศในการศึกษา 16 ครั้งเพื่อดึงต้นทุนเฉลี่ยของความพยายามล่าช้า เผยแพร่เมื่อวันอังคารที่การค้นพบแนะนำผู้กำหนดนโยบายควรเผชิญหน้ากับการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในรูปแบบของ“ การประกันสภาพภูมิอากาศ” ทันที

“ เหตุการณ์ต่าง ๆ เช่นการละลายของแผ่นน้ำแข็งอย่างรวดเร็วและการเพิ่มขึ้นของระดับน้ำทะเลทั่วโลกหรือการเพิ่มขึ้นของอุณหภูมิในช่วงปลายของความไม่แน่นอนทางวิทยาศาสตร์ที่สูงขึ้นอาจก่อให้เกิดผลกระทบทางเศรษฐกิจที่รุนแรงเช่นนี้ อ่านรายงาน “ การเผชิญหน้ากับความเป็นไปได้ของหายนะของสภาพอากาศหมายถึงการทำตามขั้นตอนอย่างระมัดระวังเพื่อลดโอกาสที่จะเกิดผลกระทบที่รุนแรงที่สุดจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศในอนาคต”

รายงานยังพบว่าการเพิ่มขึ้นของการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศท่ามกลางการกระทำที่ล่าช้าจะทำให้ปัญหาหนักขึ้นอย่างรุนแรง การเพิ่มขึ้นของอุณหภูมิอุ ณ ภูมิอุตสาหกรรมในอดีตถึง 3 ° C นั้นหมายถึงต้นทุนการบรรเทาจะเพิ่มขึ้นประมาณ 0.9% ของผลผลิตทางเศรษฐกิจทั่วโลกในแต่ละปี (เพื่อนำมาพิจารณาในมุมมองนี้ผลผลิตทางเศรษฐกิจ 0.9% ของสหรัฐอยู่ที่ประมาณ $ 150 พันล้านในปี 2014)

รายงานของวันอังคารมาถึงเมื่อโอบามาบริหารประกาศการกระทำของผู้บริหารมากขึ้นเพื่อลดการปล่อยก๊าซมีเทนให้“ ดำเนินการต่อเพื่อความก้าวหน้าในการทำให้ระบบการส่งและการจ่ายก๊าซธรรมชาติของประเทศทันสมัยขึ้น”

ทำเนียบขาวเริ่มต่ออายุความมุ่งมั่นในการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศเมื่อต้นปีนี้ด้วยการเปิดตัวการ ครั้งที่สามในเดือนพฤษภาคมซึ่งวาดภาพที่น่ากลัวของผลกระทบในปัจจุบันและอนาคตของการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศต่อสิ่งแวดล้อม ในเดือนมิถุนายน เสนอแผนการกวาดล้างเพื่อลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ 30% ภายในปี 2573 แม้ว่านักสิ่งแวดล้อมจะชื่นชมแผนการดังกล่าว แต่ก็มีการแบ่งร่างกฎหมายและเจ้าของธุรกิจที่กังวลว่าจะมีผลกระทบต่อราคาพลังงาน

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม